Từ 24/8, Galaxy Note mới của Samsung sẽ chính thức lên kệ tại một số thị trường. Chiếc Samsung Galaxy Note 9 giá như iPhone X mà dung lượng lại được gấp đôi.

Samsung Galaxy Note 9 giá như iPhone X, Dung lượng gấp đôi.

Mới đây, tại một sự kiện, Samsung đã chính thức trình làng Samsung Galaxy Note 9 giá như iPhone X. Thiết kế của Note 9 khá giống với Note 8 nhưng được nâng cấp mạnh về phần cứng, camera và cả hệ thống tản nhiệt.

Note 9 sẽ có 4 màu gồm Đen Huyền Bí, Tím Oải Hương, Đồng Ánh Kim đi kèm với S Pen đồng màu. Riêng phiên bản Xanh Đại Dương sẽ đi kèm bút S Pen màu vàng.

Samsung Galaxy Note 9 giá như iPhone X

Điểm đáng chú ý nhất của Samsung Galaxy Note 9 giá như iPhone X là pin khá trâu. Dung lượng pin lên tới 4.000 mAh. Điều này đảm bảo đủ một ngày sử dụng cho người dùng. Dung lượng bản cao nhất của Note 9 cũng lên tới 512 GB, kết hợp với thẻ nhớ microSD 512 GB người dùng sẽ có tới 1 TB cho ảnh, video và tài liệu.

Samsung Galaxy Note 9 giá như iPhone X

Note9 sẽ bắt đầu lên kệ tại một số thị trường từ ngày 24/8 tới. Mức giá dành cho bản 128 GB, 6 GB RAM là 999 USD, tương đương với iPhone X 64 GB. Bản cao cáp nhất của Note9 với dung lượng lưu trữ 512 GB, 8 GB RAM có giá 1.250 USD.

Theo: genk.vn