Samsung Galaxy S10 lộ hình ảnh chân thực trong thời gian gần đây. Thông tin mới nhất là rò rỉ hình ảnh cho thấy có màn hình cong và camera selfie. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Samsung Galaxy S10 lộ hình ảnh chân thực

Samsung Galaxy S10 lộ hình ảnh chân thực
Samsung Galaxy S10 lộ hình ảnh chân thực

Những thông tin gần đây cho biết có nhiều phiên bản khác nhau của Galaxy S10. Đó là Samsung Galaxy S10 Lite, Samsung Galaxy S10 Plus, Samsung Galaxy S10 5G sẽ được công bố vào tháng tới  trước Đại hội Thế giới Di động 2019. Tuy nhiên trước đó đã đã có những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 lộ hình ảnh chân thực. Những thông tin này rất phù hợp với những thông tin biết đến trước đó. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Những thông tin rò rỉ về hình ảnh Samsung Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 lộ hình ảnh chân thực

Thông tin cho biết Samsung Galaxy S10 sẽ có màn hình Infinity O mới nhất của hãng Samsung. Được trang bị màn hình Super AMOLED 6,1 inch  với độ phân giải 2K. Tràn viền 4 cạnh với một lỗ ở góc bên trái chứa camera selfie. Dựa kiến về tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn nhất từ trước đến nay trong các thiết bị của Samsung.

Xem thêm: điện thoại Samsung, Samsung Galaxy S7 cũ

Mạc dù chưa có thông tin rò rỉ về thong số kỹ thuật của Samsung Galaxy S10. Nhưng có thông tin cho rằng nó sẽ có tính năng sạc không dây và sở hữu chip Snapdragon 855 hoặc là Exynos 9820 đi cùng với RAM tối đa là 8GB và 512 bộ nhớ trong và các phiên bản khác của nó. Và chiếc điện thoại này có trang bị 3 camera phía sau, và được trang bị bảo mật cảm biến vân tay trong màn hình.

Trên đây là những thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy rõ về chiếc smartphone này có thiết kế khá độc đáo. Tuy nhiên chi tiết về chiếc điện thoại này thì vẫn chưa có thông tin. Rất nhiều người dùng tìm hiểu và quan tâm đến chiếc smartphone này.

Kết luận

Những hình ảnh cũng đã được tiết lộ. Hiện nay nhiều người dùng đang rất quan tâm đến chiếc điện thoại này và còn mong muốn trải nghiệm. Bởi những thông tin rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy S10 lộ hình ảnh chân thực đã có sức hút bởi cấu hình cũng như thiết kế mới. Để được trải nghiệm chúng ta cùng chờ ngày ra mắt chiếc điện thoại này nhé!