Hình ảnh Galaxy S10+ chính thức lộ diện. MWC sắp đến gần, những người yêu công nghệ toàn cầu đang chuẩn bị cho một tuần với nhiều màn ra mắt điện thoại. Tuy nhiên gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung, đã quyết định sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào 20 tháng Hai ở San Francisco để giới thiệu các máy chủ chốt thuộc dòng S. Điều này đã gây nhiều ngạc nhiên. Làng công nghệ đang sôi động với nhiều thông tin. Vì Samsung thường giới thiệu máy Galaxy mới nhất ở MWC. Tháng trước, chúng tôi mang tới hình mẫu CAD của chiếc Samsung Galaxy S10+. Và bây giờ, chúng tôi đã có hình mẫu đăng báo chính thức của máy. Hình mẫu này được lấy từ một nguồn đáng tin cậy. Hãy chiêm ngưỡng chiếc Galaxy S10+.

Hình ảnh Galaxy S10+ chính thức lộ diện: Thiết kế

Hình ảnh Galaxy S10+ chính thức lộ diện: Thiết kế
Hình ảnh Galaxy S10+ chính thức lộ diện: Thiết kế

Từ hình ảnh, có thể thấy hình mẫu trên báo của Samsung Galaxy S10+ trông khá giống với hình mẫu CAD từ nhà máy chúng tôi giới thiệu gần đây. Đầu tiên, máy trang bị màn hình đục lỗ theo xu hướng với không chỉ một, mà hai camera selfie. Dự đoán của chúng tôi là Samsung đang đi theo hướng chiếc Google Pixel 3 XL. Máy sẽ trang bị một camera selife góc rộng. Cùng với đó là một máy chụp trước chuẩn. Thêm nữa thiết kế lỗ đục kết hợp hoàn hảo với công nghệ màn hình Infinity O. Công nghệ này đã được Samsung nhắc đến vào một hội nghị báo chí từ tháng Mười Một.

Nhờ việc sử dụng thiết kế này, viền quanh màn hình của Galaxy S10+ mỏng hơn đáng kể. Theo các tin tức, chiếc smartphone sẽ được trang bị màn hình 6.4-inch. Độ lớn màn hính sẽ giống như Samsung Galaxy Note 9 Hàn Quốc. Thêm vào đó, máy sẽ cung cấp tỉ lệ màn hình so với thân lớn nhất của các điện thoại của Samsung. Về độ phân giải của máy, chúng tôi đoán hãng sẽ trang bị cho smartphone chủ chốt của mình màn hình Super AMOLED và công nghệ QHD+.

Hình ảnh Galaxy S10+ chính thức lộ diện: Cảm biến

Một tin tức thú vị là chiếc smartphone không sử dụng cảm biến vân tay điện dung ở phía sau. Việc này không giống như các máy tiền nhiệm. Điều này phù hợp với các báo cáo rằng chiếc máy sắp ra của Samsung sẽ trang bị một cảm biến Ultrasonic trên màn hình lần đầu tiên của hãng. Như mọi lần, chúng ta có thể trông chờ vào tính năng Scan thông minh của Samsung. Tính năng này sử dụng cả công nghệ quét mặt và quét đồng tử, cùng với hai camera, có thể đã được cải thiện nhiều hơn.

Trên đây là thông tin về hình ảnh Galaxy S10+ chính thức lộ diện. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

(Theo 91mobiles.com)