Samsung Galaxy Note 9 cập nhật Android 9.0 Pie. Samsung đã mang cải tiến về Android Pie tới người dùng Galaxy Note 9. Đây quả là một điều gây ngạc nhiên vào dịp đầu Năm mới. Gã khổng lồ tới từ Hàn Quốc từng hứa sẽ đem tới cập nhật Android Pie cho người dùng Galaxy Note 9 và Samsung Galaxy S9 Hàn Quốc trong tháng Một 2019. Không trái lời, hãng đã đem tới bản cập nhật như đã hứa. Dù vậy, hiện tại bản cập nhật chỉ mới được đem tới người dùng ở Đức. Tuy nhiên, chúng ta sẽ được chứng kiến màn ra mắt rộng khắp trong vài ngày tới đây.

Samsung Galaxy Note 9 cập nhật Android 9.0 Pie: Thông tin chung

Galaxy Note 9 đã nhận một vài bản cập nhật beta Android 9 Pie trước đây, với bản cập nhật gần nhất ra mắt 1 tuần trước. Những người sử dụng bản Pie beta từ trước sẽ nhận cập nhật vô tuyến cho bản ổn định của phần mềm với dung lượng chỉ 95MB. Với người dùng Android Oreo, dung lượng của bản cập nhật sẽ lớn hơn nhiều. Chúng ta chưa biết người không dùng bản beta sẽ nhận cập nhật khi nào. Dù vậy nhưng việc đó sẽ sớm xảy ra.

Samsung Galaxy Note 9 cập nhật Android 9.0 Pie bản ổn định
Samsung Galaxy Note 9 cập nhật Android 9.0 Pie bản ổn định

Cập nhật Pie mang tới phiên bản N960FXXU2CRLT. Bản cập nhật sẽ cài bản patch mới nhất của Android tháng Một lên máy. Ngay cả Pixel Phone của Google cũng chưa được nhận cập nhật tháng Một. Nên Samsung đã làm một việc tuyệt vời. Như đã nói ở trên, Samsung Galaxy Note 9 cập nhật Android 9.0 Pie chỉ có mặt cho người dùng ở Đức.

Samsung Galaxy Note 9: Kiểm tra cập nhật

Nếu bạn đang dùng Android Pie beta, bạn sẽ không thấy được các tính năng mới như thế. Trong trường hợp bạn sử dụng phần mềm beta và vẫn chưa nhận được bản cập nhật, hãy mở ứng dụng Settings, đi tới Software Update=> Download and Install. Tuy nhiên, với những ai đang dùng Android 8.0 Oreo, bạn sẽ vô cùng háo hức. Android Pie mang tới trải nghiệm mượt mà và nhanh hơn khi dùng Galaxy Note 9. Android Pie mang tới nhiều tính năng mới bao gồm Pin Thích nghi, chỉnh sáng, cải tiến thông báo và hơn thế.

Tháng trước, Samsung đã cho ra mắt bản cập nhật Android 9.0 Pie cho Galaxy S9. Nhưng cập nhật vẫn chưa có mặt ở tất cả các khu vực. Do đó, sẽ mất vài tuần để Samsung Galaxy Note 9 cập nhật Android 9.0 Pie đến tay người dùng ở nhiều khu vực khác nhau. Những người không dùng bản beta sẽ nhận được cập nhật trong các tuần tới.