Thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng tại Hà Nội và TP HCM. Chắc các bạn đều biết đến một sản phẩm nằm trong top điện thoại cao cấp của Samsung đó là Samsung Galaxy S6, sức hút của sản phẩm này đã được rất nhiều người ưa chuộng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tinh xảo và sang trọng, màn hình có độ phân giải cao, sở hữu khung viền kim loại và có 2 mặt kính Gorilla Glass 4 với phần màn hình cong vát nhẹ là những gì dễ nhận thấy nhất ở trên chiếc điện thoại cao cấp của dòng Samsung Galaxy S.

thay màn hình samsung galaxy s6 chính hãng

Lý do vì sao bạn nên thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng

Với thiết kế hoàn toàn đẹp mắt và tinh xảo, có thể nói đó chính là cửa sổ tâm hồn của chiếc điện thoại này. Nó có một vai trò quan trọng quyết định một phần không nhỏ. Chắc hẳn dù có sang trọng và tinh xảo đến đâu cũng không thể tránh khỏi những lỗi về cảm ứng, nứt mặt kính, loạn cảm ứng khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng mới. Hiện tại có rất nhiều trung tâm thay thế sửa chữa điện thoại tại Hà Nội và TP HCM. Nếu như bạn chưa tìm được một địa chỉ nào uy tín, hãy đến với MobileCity. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất tại Việt Nam.

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải đi thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một vài nguyên nhân thường gặp nhất:

  • Do bạn làm rơi vỡ, va đập làm vỡ mặt kính, cảm ứng bị loạn, đứt, thậm chí còn bị liệt cảm ứng là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng.
  • Màn hình xuất hiện những đốm đen, vàng…những vết loang mực, sọc màn, nhiễu màn, hiển thị kém đều phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng.

thay màn hình samsung galaxy s6 chính hãng

Địa điểm nào thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thay thế sửa chữa điện thoại di động ở Hà Nội và TP HCM, trung tâm nào cũng nhận mình là nơi sửa chữa uy tín nhưng chất lượng thì chưa ai kiểm chứng, điều này cũng làm rất nhiều người lo lắng khi muốn thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng.

MobileCity là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hiện tại trung tâm với nhiều năm trong nghề đã tiếp nhận hàng nghìn trường hợp bị hư hỏng điện thoại từ lỗi nhỏ cho đến những lỗi mà nhiều trung tâm khác không thể khắc phục được và đã được nhiều người dùng tin tưởng.

Quy trình thay thể và bảo hành khi thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng tại MobileCitythay màn hình samsung galaxy s6 chính hãng

– Nhân viên nhận máy từ bạn.

– Tiến hành kiểm tra các tính năng còn lại của máy xem còn hoạt động ổn hết hay không.

– Hướng dẫn tư vấn hướng giải quyết tốt nhất thay màn hình Samsung Galaxy S6 cho khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc của bạn nếu có.

– Thông báo giá, thời gian chờ xử lý và chế độ bảo hành.

– Bạn đồng ý thay.

– Chuyển máy vào bộ phận kỹ thuật xử lý.

– Bạn có thể ngồi đợi hoặc đứng xem trực tiếp kỹ thuật làm việc.

– Máy sau khi được xử lý hoàn chỉnh.

– Gửi lại bạn kiểm tra thêm lần nữa.

– Nếu có gì chưa hài lòng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

=> Chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến bạn những dịch vụ với giá ưu đãi và tốt nhất.