Với việc được trang bị bút Spen cùng nhiều tính năng hấp dẫn trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM, máy mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều tính năng hữu ích mà người dùng không để ý tới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 4 thủ thuật văn phòng hữu ích.

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM với bút S Pen

Tuỳ chỉnh Air Command của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Bút Spen là một thành công trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM. Người dùng có thể dễ dàng truy cập hết các tính năng của bút Spen khi rút bút lúc màn hình đang sáng. Tuy nhiên, khác với người tiền nhiệm. Bạn có thể bổ sung thêm nhiều ứng dụng khác. Vào trong Air Command trên Galaxy Note 5. Bạn có thể tùy chỉnh được 3 biểu tượng trong tổng số 6 biểu tượng trên Air Command.

Ghi chú với Samsung Galaxy Note 5 2 SIM khi màn hình tắt

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có thể ghi chú khi cả tắt màn hình

Một trong những tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM. Là cho phép người dùng ghi chú dễ dàng bằng cách rút bút khi máy vẫn máy vẫn đang tắt. Lúc này, lập tức màn hình sẽ tự động mở lên ở giao diện màu đen chữ trắng. Với các điều khiển giới hạn và người dùng có thể ghi chú nhanh lên đó. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn lưu lại và ghi chú này sẽ được giữ trong S Note.

Ghi chú bằng bút Spen ở hầu hết các ứng dụng

Với Samsung Galaxy Note 5 2 SIM thay vì phải gõ trên bàn phím. Bạn chỉ cần dùng Spen và chọn vào nút chữ T được hiển thị trên bàn phím. Như vậy, ngay lập tức một cửa sổ sẽ được mở ra, bạn có thể viết nhanh vào đó. Ngay lập tức đoạn viết tay này sẽ được chuyển sang dạng chữ.

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có thể ghi chú ở hầu hết các ứng dụng

Chụp cuộn và ghi chú trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Để kích hoạt tính năng chụp cuộn Scrolling screen capture. Bạn vào Air Command, chọn Screen write. Bạn chạm vào nút chụp cuộn, giao diện sẽ tự động chuyển trang xuống để bạn chụp thêm màn hình khác và ghép với tấm chụp màn hình đầu tiên. Bạn vẫn có thể vẽ lên đó để ghi chú hay đơn giản là lưu lại theo ý muốn. Số lần chụp sẽ tùy vào dộ dài của trang web hay ứng dụng để ghép thành một tấm hình panorama theo chiều dọc.

Với những tính năng này, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM mong rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.