Theo thông tin mới nhất Samsung không bán Galaxy 7 trại Việt Nam do gặp trục trặc. Các lỗi này có vẻ khá lớn lên Samsung quyết định không mở bán.

Samsung không bán Galaxy Note 7 do gặp lỗi về kí thuật trên máy.

Tin buồn cho người dùng công nghệ đang mong chờ Note 7 về Việt Nam. Bởi Samsung không bán Galaxy 7 có lẽ do gặp lỗi từ máy.  Samsung xác nhận rằng không có kế hoạch bán Note 7 tân trang tại nước ta.

Samsung không bán Galaxy Note 7
Samsung không bán Galaxy Note 7 tại Việt Nam

Gần đây, rất nhiều thông tin cho biết Note 7 tân trang sẽ bán ra tại nước ta với giá 11 – 12 triệu đồng. Nhưng một đại diện của Samsung mới đây đã bác bỏ tin này.

Theo thông tin trên Genk, Giám đốc truyền thông của Samsung Việt Nam đã xác nhận tin này. Ông Nguyễn Trí Thông chia sẻ rằng: Hãng không hề có kế hoạch bán Note 7 tân trang tại Việt Nam. Lý giải cho điều này là loạt sản phẩm smartphone hiện nay của Samsung tại Việt Nam đã bao phủ mọi phân khúc giá, không cần bán thêm model này.

Samsung không bán Galaxy Note 7 đấy là tin gây thất vọng với fan của Samsung. Khá nhiều fan hâm mộ dòng Note có thể hụt hẫng nhưng đúng như Samsung đã nói. Hiện trong phân khúc từ 10-15 triệu đồng. Hãng đã phủ kín bằng các mẫu như Galaxy A7 2017, Galaxy C9 Pro, Galaxy Note 5 và cả Galaxy S7, S7 Edge… Vì vậy Note 7 tân trang không lên kệ ở nước ta để không bị cạnh tranh lẫn nhau.