Samsung được đồn sẽ cung cấp một ứng dụng ví điện tử Blockchain Wallet trên chiếc flagship Galaxy S10 sắp tới của mình.

Ứng dụng Blockchain Wallet

Đầu tháng này, Samsung đã công bố ba ứng dụng liên quan đến ứng dụng Blockchain cho EU. Các ứng dụng này gồm Blockchain KeyStore, Blockchain Key Box và Blockchain Core. Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hoá vô cùng phức tạp. Samsung đi đầu trong việc áp dụng ứng dụng bảo mật tốt này. Mã hoá tiền tệ và bảo mật nó ngay ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Đó chính là ứng dụng Blockchain Wallet mà Samsung đang phát triển. Samsung áp dụng ngay cho các điện thoại Samsung của mình. Sắp tới có thể là chính chiếc Galaxy S10 với ứng dụng này.

blockchain wallet
Theo Samsung, ứng dụng này sẽ có tên là Blockchain Wallet

Hi vọng rằng ‘Blockchain Wallet’ có thể là ứng dụng an toàn để lưu trữ thông tin tiền điện tử. Có thể chắc chắn rằng, Galaxy S10 ra mắt chắc chắn sẽ kèm ứng dụng này. Nhưng mong là cả các dòng flagship sau này của hãng điện tử này. Điều tương tự cũng có thể được sử dụng cho các dòng điện thoại tầm trung. Một số thông tin chỉ ra rằng Samsung sẽ nâng cấp hơn nữa tính bảo mật của máy. Thực tế nhất là tính năng Samsung Pass bằng cách áp dụng công nghệ blockchain để nâng cấp nó.

blockchain wallet

Điều đáng nói là HTC và Sirin Labs đã phát hành blockchain smartphone tương ứng của họ. Lần lượt được gọi là Exodus One và Finney. Sau đó chưa có nhà sản xuất điện thoại lớn nào có ý tưởng như vậy. Nếu Samsung thực sự ra mắt blockchain smartphone thì nó có thể kích hoạt một trào lưu sản xuất smartphone tương tự.

Theo: