Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 8 đầu tiên rò rỉ khiến dân mạng phấn khích. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm được săn đón nhiệt tình khi ra mắt.

Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 8 hoàn toàn mới, độc đáo đẳng cấp.

Theo thông tin trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc mới xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 8 và video về một phiên bản mẫu của Galaxy Note 8.

Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 8
Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 8 đẳng cấp tuyệt đẹp.

Chúng ta có thể thấy rằng Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau. Đi kèm ở phía dưới là bộ đèn LED kép. Đầu năm nay có tin đồn cho rằng Note 8 sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung sử dụng công nghệ camera kép. Tuy nhiên, theo thông tin hiện nay Galaxy C10 sẽ là smartphone đầu tiên Samsung ra mắt với công nghệ này. Vì Note 8 sẽ được ra mắt sau Galaxy C10.

Không chỉ vậy, trên hình ảnh của phiên bản mẫu này không hề xuất hiện bộ cảm biến vân tay ở mặt sau cũng như mặt trước của thiết bị. Dấu hiệu này cho chúng ta thêm dẫn chứng rằng Note 8 sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình. Điều mà Galaxy S8 và Galaxy S8+ chưa làm được.

Cụ thể hơn là về thông số kỹ thuật của thiết bị, rất đáng để chúng ta có thể kỳ vọng vào. Một màn hình 6.3 inch, pin 3700mAh, sử dụng chip Snapdragon 835 tại thị trường Mỹ và chip Exynos 8895 tại các nước khác. Tương tự như các phiên bản trước, Note 8 cũng sẽ được trang bị S Pen.