Không cần só bạn vẫn muốn có những bức hình sống ảo lung linh. Dưới đấy là top 3 camera phone chụp hình đẹp cho bạn lựa chọn.

Top 3 camera phone chụp hình đẹp nhất dưới 8 triệu đồng

Không muốn tốn quá nhiều tiền vào một chiếc điện thoại nhưng vẫn muốn có những bức hình đẹp. Cùng tham khảo top 3 camera phone chụp hình đẹp để tìm được sản phẩm ứng ý.

Top 3 camera chụp hình đẹp nhất: Samsung Galaxy A7 2018

Top 3 camera phone chụp hình đẹp

Không giống như thường lệ, Galaxy A7 2018 được Samsung gới thiệu và những tháng cuối năm nay. Phải nói Samsung rất biết cách làm người dùng bất ngờ vì mãi mới tung ra sản phẩm.

Với phân khúc tầm trung Samsung  là kẻ dẫn đầu phân khúc khi là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu 3 camera chính. Cụm 3 camera Galaxy A7 này sẽ mang đến sự linh động khi chụp hình.  Với cameara chụp ảnh thông thường độ phan giải 24 MP. Camera đo chiều sâu và xóa phông có đô phân gải 5 MP . Ống kính góc rộng với độ phân giải là 8 MP cho góc rộng đến 120 độ.

Với camera trước 24 MP tích hợp với nhiều tính năng làm đẹp, những người khó tính nhất cũng sẽ xiêu lòng.

Top 3 camera phone chụp hình đẹp nhất: Huawei Nova 3i

Top 3 camera phone chụp hình đẹpCụm camera kép Huawei Nova 3i có độ phân giải 24 MP và camera phụ là 2 MP. Máy có tính năng hỗ lagm mờ nền và xóa phông chuyên nghiệp. Hơn nữa bạn có thể tùy chỉnh các thông số  phơi sáng, chồng ảnh….. điều này giúp bạn thoản niềm đam mê chụp ảnh.

Hệ thống camera tích hớp với trí tuệ nhân tao AI , hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người dùng. KHông chỉ chú trọng đến chất lượng hinhg ảnh ở những chiếc cao cấp, mà tầm trung Huawei cũng khá đầu tư về khoản này.

Phía trước cũng là cuum camera tương tự với độ phân gải 24 MP và 2 MP, hỗ trợ xóa phông. cho ạn nhũng bức hình sống áo lunh linh.

Top 3 camera phone chụp hình đẹp nhất: OPPO F9

Top 3 camera phone chụp hình đẹp

Chiếc máy cuối cùng không thể không nói đến hãng Oppo. Bởi camera Oppo F9 luôn biết chiều lòng những người dùng chụp ảnh cực đẹp. Ưu thế lớn nhất của chiếc máy nay là ảnh chụp selfie cực đẹp. Với độ phân giải 25 MP, đây là một con số ấn tượng, còn tich hợp thêm công nghệ AI làm đẹp. Bất chấp mọi điều kiện ánh sáng vẫn cho bạn những bức hình chụp đẹp nhất. Có thể nói camera trước của Oppo rất biết nịnh người dùng.

Camera chính phía sau có độ phân giải 16 MP + 2 MP, cũng sẽ được hỗ trợ xóa phông như nhũng chiếc smartphoneos camera kép khác.

Trên đây là top 3 camera phone chụp hình đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo.