Xperia X Ultra bất ngờ xuất hiện với màn hình tỷ lệ 18:9 vô cùng ấn tượng. Lần trở lại này có khiến Sony chiếm lại vị thế.

Bất ngờ xuất hiện Xperia X Ultra màn hình tỷ lệ 18:9 ấn tượng.

Một thông tin mới nhất đó là render Sony Xperia X Ultra xuất hiện vô cùng ấn tượng. Cùng với màn hình siêu rộng và tỷ lệ 18:9. Màn hình tương tự như LG G6 hay điện thoại Galaxy S8.

 Xperia X Ultra
Bất ngờ xuất hiện Xperia X Ultra màn hình tỷ lệ 18:9 ấn tượng

Cũng theo androidheadlines, thiết bị Xperia X Ultra không hề có nhiều chi tiết cấu hình hé lộ nhưng dự kiến màn hình sẽ rộng tới 6.45 inch, rộng hơn một chút so với Galaxy S8 Plus. Quan sát hình ảnh cho thấy thân hình của máy khá hẹp, thuôn dài, viền cạnh trên vẫn khá dày nhưng viền cạnh 2 bên đã hẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, có vẻ như màn hình có cạnh cong 2.5D.
Hình ảnh xuất hiện cũng cho thấy Xperia X Ultra có 2 màu đỏ và màu xám. Gần như mọi thứ đúng như dự đoán thì smartphone này sẽ có camera trước 13 MP, máy ảnh sau 19 MP với khả năng quay slow-motion 960 fpt như Xperia XZ Premium.

Mặc dù vậy, cấu hình của máy chỉ ở mức tầm trung với chip Snapdragon 660, RAM 4 GB, pin 4.050 mAh và hỗ trợ cả sạc nhanh. Hiện thông tin vẫn chưa được xác nhận chính xác nên mọi người hãy chờ thêm thông tin.