Năm 2014 Sony Xperia Z2 đã làm mưa làm gió thị trường smartphone. Vậy có nên mua điện thoại Sony Xperia Z2 không? Khi mà hàng loạt sản phẩm hiện đại khác trên thị trường di động cho bạn lựa chọn. Mặc dù siêu phẩm Xperia Z2 có thiết kế rất tuyệt vời và cấu hình tương đối mạnh mẽ.

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z2 không?

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z2
Mua điện thoại Sony Xperia Z2

Mặc dù Sony Xperia Z2 là bản nâng cấp nhẹ của Z1 nhưng nó vẫn mang những cải tiến đặc trưng thuyết phục người dùng. Như việc sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình cao cấp, hiện đại, đặc biệt với giá bán phù hợp. Sony Xperia Z2 đã thu hút lượng lớn người dùng. Vậy có nên mua điện thoại Sony Xperia Z2 không?

Tốc độ xử lý nhanh chóng, mượt mà Sony Xperia Z2 mang lại sự ổn định khi chạy các ứng dụng sẽ khiến người dùng dễ sử dụng hơn. Với việc hỗ trợ RAM 3GB thì người dùng cũng không phải lo lắng về việc chạy đa nhiệm trên thiết bị.

Giá bán cho Sony Xperia Z2 cực hấp dẫn

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z2
Mặt sau điện thoại Sony Xperia Z2

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z2 không? Điện thoại Sony Xperia Z2 có giá bao nhiêu? Có nên mua Sony Xperia Z2 xách tay? Có nên mua Sony Xperia Z2 Mỹ… Các chuyên gia công nghệ đánh giá siêu phẩm điện thoại Sony Xperia Z2. Có cấu hình hiện đại cao cấp nhưng lại xếp vào sản phẩm điện thoại mức giá bán thuộc phân khúc tầm trung. Nên rất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Cấu hình Sony Xperia cải thiện rất nhiều

Việc được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 xung 2.3GHz, RAM 3GB và Andreno 330. Cùng màn hình 5.2 inch full HD với tấm nền IPS. Xperia Z2 là thiết bị đi đầu được cải tiến góc nhìn và khả năng tái hiện màu sắc. Hơn nữa siêu phẩm Z2 được cập nhập lên hệ điều hanh Android 4.4.4. Sẽ loại bỏ hiện tượng ám vàng trên màn hình làm cho chất lượng màn hình rất trong và đẹp.

Thiết kế quý phái sẵn có trên Sony Xperia

Một lý do đặc biệt hút hồn người dùng chính là thiết kế bề ngoài của sản phẩm. Sony Xperia Z2 mang vẻ sang trọng sở hữu thiết kế khung nhôm cứng cáp. Cùng mặt kính bóng bảy tôn nên vẻ quý phái, lịch thiệp nam tính của người sử dụng. Sony mà bạn không hề thấy hối hận.

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z2
Chất lượng điện thoại Sony Xperia Z2

Các tính năng công nghệ nổi nổi trội khác

Sony Xperia Z2 được đánh giá là sản phẩm smartphone có dung lượng Pin khủng lên tới 3200 mAh. Cho người dùng thoải mái trải nghiệm sử dụng trong 1 ngày với tất cả các ứng dụng. Không dừng lại ở đó công nghệ cùng khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68 cao cấp khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Kết luận

Với mức giá tầm trung mà có được một sản phẩm điện thoại cao cấp hiện đại. Hệ điều hành ổn định, thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Thời lượng Pin lâu dài thì thật là một điều tuyệt vời.