Bạn đang phân vân không biết có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4 Au, Docomo không? Sử dụng Sony Xperia Z4 Au, Docomo có đảm bảo chất lượng… Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng công nghệ. Chúng tôi sẽ giúp bạn có quyết định chính xác qua những thông tin cụ thể dưới đây.

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4
Lý do chọn mua Sony Xperia Z4 Au, Docomo

Sony Xperia Z4 Au, Docomo là sản phẩm điện thoại xách tay Nhật Bản. Với những tính năng cải tiến hoàn toàn mới lạ cao cấp. Mức giá hấp dẫn làm mưa làm gió trên thị trường smartphone. Rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích dòng Sony đã lụa chọn cho mình sản phẩm điện thoại Sony Xperia Z4 Au, Docomo này.

Vậy bạn có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4 Au, Docomo không? Có nên mua Sony Xperia Z4 Au, Docomo  xách tay? Điện thoại Sony Xperia Z4 Au, Docomo giá bao nhiêu?…

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn nên sở hữu ngay hôm nay nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này. Không lý do gì mà không sở hữu chiếc smartphone có cấu hình cao cấp. Với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 64bit 8 nhân 2.0 GHz. Dung lượng RAM 3GB, ROM 32GB với mức giá hấp dẫn. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm mang lại.

Thiết kế Sony Xperia Z4 Au, Docomo hút hồn người dùng công nghệ

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4
Mua ngay điện thoại Sony Xperia Z4 Au, Docomo

Quan sát chiếc Sony Xperia Z4 Au, Docomo có phần giống với Sony Z3. Có khung viền kim loại, được làm sáng bóng, không còn nhám như Sony Z3. Đồng thời khung viền Sony Xperia Z4 Au, Docomo được đánh giá là có khả năng chống xước rất tốt.

Thiết kế mặt trước của Sony Xperia Z4 Au, Docomo giống với Sony Xperia Z2 hơn. Mặt sau hoàn toàn giống với Sony Xperia Z3 vẫn là logo Sony và Camera 20.7 MP cùng đèn Flash. Cả mặt trước và mặt sau của Sony Xperia Z4 Au, Docomo đều được trang bị kính cường lực. Khiến chiếc điện thoại trở nên sang trọng hơn nhưng lại khiến nó bị bám vân tay khá nhiều.

Cấu hình Sony Xperia Z4 Au, Docomo vượt trội

Với việc trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 64bit 8 nhân 2.0 GHz. Sony Xperia Z4 Au, Docomo sở hữu dung lượng RAM 3GB, ROM 32GB. Và màn hình hiển thị 5.2 inch, fullHD kết hợp tấm nền IPS, hỗ trợ Android 5.0 mới nhất ở thời điểm ra mắt. Với thông số này, người dùng vô cùng thích thú bởi tốc độ xử lý nhanh chóng. Cho những trải nghiệm ứng dụng mượt mà, trơn tru. Bạn có thể thoải mái chạy các ứng dụng nặng mà không bị giật, lag…

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4
Sony Xperia Z4 Au, Docomo tinh tế, sang trọng

Những tính năng nổi bật khác trên Sony Xperia Z4 Au, Docomo

Ngoài thiết kế và cấu hình cao cấp chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 Au, Docomo  còn được trang bị camera chính 20.7 MP. Với nhiều tính năng hiệu ứng chỉnh sửa cao cấp. Chất lượng hình ảnh được nâng cao, hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng, chân thực… Cùng với tính năng chống nước cao cấp hiện đại khiến rất nhiều người dùng yêu thích. Hơn thế nữa dung lượng PIN của Sony Xperia Z4 Au, Docomo là 2950 mAh. Tương đối cao cho người dùng thoải mái sử dụng trong một ngày.

Là sản phẩm xuất phát điểm tại đất nước công nghệ Nhật Bản. Có mức giá vô cùng hợp lý cho một máy cao cấp hiện đại như Sony Xperia Z4 Au, Docomo. Chúng tôi nghĩ rằng không lý do gì khiến bạn ngần ngại có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4 không mà hãy đặt hàng để có được những trải nghiệm thú vị nhất từ sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!