Điện thoại Sony Xperia XZ4 có concept ra mắt. Sony Xperia XZ4 cấu hình tốt, 3 camera, màn hình khủng. Vậy giá Sony Xperia XZ4 giá bao nhiêu?

Điện thoại Sony Xperia XZ4 ra mắt năm 2019

Điện thoại Sony Xperia XZ4 được dự đoán sẽ được công bố vào đầu năm 2019. Lễ công bố diễn ra tại sự kiện Mobile World Congress diễn ra vào tháng 2. Chiếc máy vẫn theo thiết kế truyền thống. Sony nói không với màn hình tai thỏ và màn hình nốt ruồi theo xu hướng.

điện thoại sony xperia xz4

Trong khi một số người vẫn thích loại màn hình cũ hơn. Thế nhưng nhìn điện thoại Sony Xperia XZ4 thì trông nó khá dày. Điều này theo như @OneLeaks, người thường hay cung cấp số đo chính xác, cho biết máy có kích thước là 166.9 x 72.4 x 8.2mm.

Điều này sẽ làm cho điện thoại Sony Xperia XZ4 trông cao hơn đáng kể, nhưng lại hẹp hơn về bề ngang, khi so với iPhone XS Max, cái mà cũng có một màn hình 6.5 inch.

điện thoại sony xperia xz4
Concept Sony Xperia XZ4

Điện thoại Sony Xperia XZ4 đột biến trong các tính năng

Một điều dễ nhận thấy đó là cảm biến vân tay không xuất hiện ở mặt sau điện thoại Sony Xperia XZ4. Tuy nhiên đừng vội mà kết luận rằng nó sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Rất có thể Sony sẽ mang cảm biến này lên cạnh bên của máy.

điện thoại sony xperia xz4

Khả năng cao là nút nguồn của điện thoại Sony Xperia XZ4 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay giống như Xperia XZ1. Trong khi Xperia XZ2, XZ2 Premium và XZ3 thì lại có cảm biến vân tay nằm ở mặt sau. Có lẽ như Sony muốn sửa đổi một chút về thiết kế.

Một điều nổi bật nữa trên những hình ảnh render này. Đó chính là chiếc máy của Sony sẽ được trang bị đến 3 camera ở mặt sau. Điều này so với Xperia XZ3 thì nó chỉ có camera đơn. Đây quả thật là một sự thay đổi lớn, tuy nhiên chưa có bất cứ thông số gì về camera của chiếc máy này.

Trên đây là những thông tin mới nhất về điện thoại Sony Xperia XZ4 giá chỉ tầm cận cao cấp.