Để có thể chọn mua được chiếc Sony Z3 cũ chất lượng. Mời bạn đọc theo doãi bài viết hướng dẫn chọn mua và test Sony Z3 cũ dưới đây.

Hướng dẫn chọn mua và test Sony Z3 cũ

Sony Z3 xách tay Mỹ được cho là sản phẩm có giá bán phải chăng. Thiết kế sang trọng và cấu hình sử dụng ổn định. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng không biết cách chọn mua những dòng sản phẩm công nghệ cao. Chính vì vậy mà nhiều người đã mua phải sản phẩm không tốt. Dưới đây là bài hướng dẫn chọn mua và test Sony Z3 cũ. giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn

Kiểm tra hình thức bên ngoài của Sony Z3 xách tay Mỹ

Đối với khách hàng thì hình thức bên ngoài khá quan trọng. Chính vì vây bạn nên kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Sony Z3 xách tay Mỹ sẽ có Seal màn hình trên máy khi về Việt Nam. Được bọc ở phía trên màn hình và phía sau máy . Seal mặt trước sẽ in những dòng chữ Nhật. Mặt sau Xepria Z3 cũ cũng được dán một loại Seal tương tự như mặt trước.

Tuy 2 mặt của máy đều được ốp bằng kính cường lực chất lượng cao. Nhưng các bạn cũng phải kiểm tra kĩ xem có bị xước gì không. Bạn hãy kiểm tra kĩ phần viền của máy xem có bị trầy xước hay không. Và bốn cạnh máy có bị móp méo hay dấu hiệu của sự va đập không.

Hướng dẫn chọn mua và test Sony Z3 cũKiểm tra khả năng chống nước trên máy Z3 xách tay Mỹ

Bạn cần phải kiểm tra khe sim, các cổng kết nối để chắc chắn. Những vị trí đó nguyên bản và đảm bảo máy chưa được tháo dỡ. Những vị trí đó mà bị hở thì nước rất dễ lọt vào bên trong máy của bạn.

Hướng dẫn chọn mua và test Sony Z3 cũ

Bên trong phần thân máy sẽ có một lớp cao su kéo dài xung quanh giữa các khe phần cứng. Để che đi phần hở giúp máy có khả năng chống nước. Đối với những chiếc Sony Z3 xách tay Mỹ nếu đã bị can thiệp vào phần cứng thì sẽ mất khả năng chống nước. Và thời gian bạn nên test dưới nước khoảng 15 phút. Vì theo tiêu chuẩn chống nước từ nhà sản xuất IP65/IP68 cho các dòng Xperia. Có thể ngâm máy dưới nước ở độ sâu 1,5m với thời gian 30 phút trong điều kiện thường. Và đặc biệt nên tránh tiếp xúc với nước có nồng độ muối cao.

Hướng dẫn chọn mua và test Sony Z3 cũ

Bạn cũng nên kiểm tra và dùng thử toàn bộ phụ kiện đi theo. Xem có bị hư hỏng gì không hay những phụ kiện đó đã cũ. Và được sử dụng hay chưa bao gồm đốc sạc từ nam châm, tai nghe và sách hướng dẫn. Bạn cần chú ý là nếu máy nhập từ Nhật về không có củ sạc, cáp sạc và tai nghe kèm theo máy. Vì vậy các cửa hàng sẽ tặng kèm những phụ kiện đó nhưng cũng nên kiểm tra kỹ. Vì nếu bị dính phải loại sạc chất lượng kém thì chiếc Sony Z3 xách tay Mỹ của các bạn sẽ dễ bị hỏng hơn.

Kết luận

Với những bước hướng dẫn chọn mua và test Sony Z3 cũ. Và cách test Sony Z3 cũ xách tay Mỹ. Bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.