Sony Xperia Z3V là hàng độc quyền bởi nhà mạng Verizon Mỹ. Ngay từ khi mới ra mắt, nó được cả những khách hàng khó tính nhất ở thị trường Bắc Mỹ. Với những tính năng hấp dẫn của mình. Khi về đến Việt Nam, chiếc smartphone này cũng tạo được một thị phần không nhỏ.

Hướng dẫn kiểm tra Sony Xperia Z3V cũ xách tay.

Làm thế nào để chọn mua máy Z3V ưng ý thị không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn chọn mua Sony Xperia Z3V cũ xách tay. Và hướng dẫn Test máy trước khi mua.

Sony Xperia Z3V

Kiểm tra ngoại hình Sony Xperia Z3V cũ xách tay.

Cũng như bất kỳ chiếc smartphone nào, việc đầu tiên bạn quan tâm là nó hàng gì. Kế cả khi cầm chiếc Sony Xperia Z3V. Xem là hàng cũ xách tay trên tay chính là ngoại hình máy. Nếu là chiếc máy mới, thì bạn không cần quá lấn cấn về hình thức bên ngoài. Song đối với hàng mới 99% thì bạn nên kiểm tra kỹ hơn vì hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, việc máy xuất hiện vài vết xước nhỏ là điều không thể tránh khỏi.

Sony Xperia Z3V Tóm lại, dù là hàng mới hay cũ thì bạn cũng nên xem qua ngoại hình giúp. Kiểm tra nút nguồn cũng như tăng giảm âm lượng xem độ nảy có tốt không. Đồng thời bạn cũng nên mở khe cắm sim, thẻ nhớ ra và lắp vào để kiểm tra máy luôn.

Kiểm tra phầm mềm bên trong máy Sony Xperia Z3V.

Sau khi kiểm tra xong phần hình thức chúng ta sẽ đi vào bên trong chiếc Sony Z3V cũ xách tay này. Trên chiếc smartphone này, nhà sản xuất đã trang bị cho nó một mã test riêng rất đơn giản để chúng ta kiểm tra máy. Bạn vào phần quay số cuộc gọi và nhập. Mã test máy Sony Xperia Z3V cũ xách tay là *#*#7378423#*#*. Sau đó, chọn cho mình phần Service test máy sẽ mang đến cho bạn 1 giao diện với. Bao gồm rất nhiều bài test khác nhau. Bạn nên chọn lần lượt từng mục và thực hiện cho đến hết theo sự. Hướng dẫn được định sẵn trên máy, đừng vì quá bận mà bỏ qua bất cứ mục nào. Đặc biệt, những cái quan trọng bạn nên chú ý trong. Phần kiểm tra chính là màn hình, camera, loa, cảm biến ánh sáng, cuộc gọi cũng như kết nối 3G, Wifi. Nếu những bài test trên đều làm bạn hài lòng thì bạn có thể yên tâm bỏ túi chiếc Sony Xperia Z3V này.

Sony Xperia Z3V Hi vọng với bài viết chọn mua Sony Xperia Z3V cũ xách tay giúp bạn nhanh chóng có lựa chọn tốt nhất với chiếc Smartphone giá rẻ này nhé.

Tham khảo Video Hướng dẫn kiểm tra/ test Sony Xperia Z3V trước khi mua