Sony Xperia  Z3 2 sim với thiết kế đẹp cùng cấu hình cao. Từng trở thành smartphone được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên với những người không mấy am hiểu về điện thoại. Thì khi quyết định sở hữu 1 chiếc smartphone họ thường nhờ người quen lựa chọn hộ. Vậy làm thế nào để tự mình chọn mua Sony Z3 2 sim xách tay chất lượng. Sau đây là những điều cần biết trước khi mua Sony Z3 2 sim cũ.

Những điều cần biết trước khi mua Sony Z3 2 sim cũ

Việc đầu tiên khi quyết định sở hữu Sony Z3 2 sim cũ xách tay nói riêng. Cũng như bất kỳ chiếc smartphone nào chính là kiểm tra ngoại hình của máy. Với một chiếc máy mới hãy đảm bảo rằng chúng không bị xước xát gì. Tuy nhiên với Z3 đã qua sử dụng thì việc xuất hiện những vết trầy xước là điều không thể tránh khỏi.

Những điều cần biết trước khi mua Sony Z3 2 sim cũ
Những điều cần biết trước khi mua Sony Z3 2 sim cũ

Nhân tiện bạn nên kiểm tra luôn các phụ kiện đi kèm như sạc cáp và tai nghe xem chúng có hoạt động tốt không. Tránh trường hợp về nhà mới tá hỏa khi các phụ kiện không hoạt động được.

Kiểm tra màn hình Sony Z3 2 sim

Trước tiên bạn nên quan sát màn hình chiếc Sony Z3 2 sim cũ xách tay có bị xước gì không? Có dấu hiệu cậy mở hay không? Sau đó bạn lên youtobe gõ và tài ứng dụng test điểm chết màn hình. Hãy để màn hình về 1 màu bất kỳ và quan sát nếu trên mảng màu xuất hiện 1 màu khác biệt chứng tỏ màn hình có điểm chết bạn nên chọn chiếc điện thoại khác.

Để test độ cảm ứng màn hình bạn chỉ cần giữ 1 icon bất kỳ trên màn hình chờ và di chuyển nó khắp màn hình. Nếu thấy icon đó dừng lại đột ngột ở vị trí nào đó thì có nghĩa cảm ứng màn hình có vấn đế.

Những điều cần biết trước khi mua Sony Z3 2 sim cũ

Kiểm tra cấu hình chiếc Sony Xperia Z3 2 sim

Các dòng Sony Xperia của Sony có ngoại hình khá giống nhau. Với những người không mấy am hiểu điện thoại. Thì việc nhầm lẫn giữa những chiếc điện thoại cùng dòng Sony là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy việc kiểm tra cấu hình sẽ giúp bạn tránh mua nhầm thiết bị.

Cách kiểm tra cấu hình rất đơn giản bạn chỉ cần tải phẩn mềm CPU-Z về máy. Và chạy chương trình là có thế năm bắt được các thông số kỹ thuật trong máy. Nếu tất cả trùng với những gì mà nhà sản xuất đưa ra thì đó là máy chuẩn.

Kiểm tra loa camera và một số chức năng khác của Sony Z3 2 sim cũ xách tay

Bạn hãy nghe thử một bản nhạc bất kỳ, nếu máy cho âm thanh trong trẻo. Không bị rè thị bạn hãy chọn chiếc máy đó… Mở camera chụp lấy mấy bức ảnh xem bạn nhận lại được hình ảnh như thế nào.

Những điều cần biết trước khi mua Sony Z3 2 sim cũ

Nếu tất cả đều làm bạn hài lòng bạn hãy chọn chiếc Sony Xperia Z3 2 sim đó. Còn không hãy chọn cho mình chiếc điện thoại khác.

Chọn địa điểm mua hàng uy tín

Ngoài việc biết cách lựa chọn sản phẩm ưng ý thì lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín. Cũng là điều vô cùng quan trọng để bạn chọn được sản phẩm chất lượng. MobileCity nằm ở địa chỉ 120 Thái Hà với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại. Là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Mua hàng tại đây ngoài những phần quà đi kèm như tặng tấm dán màn hình. Giảm giá khi mua phụ kiện, khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành sau bán hàng chất lượng.

Mong rằng với những điều cần biết trước khi mua Sony Z3 2 sim cũ. Bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi làm sao để chọn mua được Sony Z3 2 sim chất lượng.