Giá bán của các smartphone luôn là vấn đề quan tâm của người dùng. Tại thời điểm này Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM giá bao nhiêu?. Là câu hỏi mà nhiều người dùng công nghệ quan tâm.

Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM giá bao nhiêu tại thời điểm này?

Có thể nói đó là một mẫu điện thoại cao cấp với những cải tiến và nâng cấp mạnh mẽ. Đi cùng thiết kế có phầm lịch lãm nam tính hơn.  Nên để bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua máy thì việc khảo giá. Và đặt câu hỏi Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM giá bao nhiêu? là điều dễ hiểu.

Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM được biết đến là mẫu điện thoại nâng cấp mạnh mẽ. Nó sở hữu thêm 1 khe cắm sim tiện lợi, cấu hình ổn định và chống nước tốt. Vậy Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM giá bao nhiêu là tốt.

Theo như những thông tin rò rỉ thì giá Sony Z3 Plus 2 SIM có giá lên tới 18 triệu đồng. Sau một thời gian mức giá bán tại nhiều cửa hàng chỉ ở mức 14 triệu. Và đang có xu hướng giảm sâu hơn. Đó là một tin vui cho các bạn nào muốn trên tay Xperia Z3 Plus 2 SIM tại thời điểm này.

Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM có nguồn gốc đảm bảo

Chiếc điện thoại Xperia Z3 Plus 2 SIM được về Việt Nam theo đường xách tay. Nhưng máy đều từ các thị trường lớn nên chất lượng. Đảm bảo khiến người dùng yên tâm. Mà siêu phẩm này được sony cho ra mắt tại cả Nhật và Hongkong. Nên nó không khác biệt gì so với bản quốc tế, vì vậy mà quốc tịch máy giúp bạn yên tâm chọn lựa ngay cho mình một chiếc.

Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM giá bao nhiêu
Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM có nguồn gốc đảm bảo đáng trên tay

Hơn nữa vì là bản xách tay từ các thị trường uy tín. Nên bạn sẽ có thêm cơ hội tận hưởng những dịch vụ Google, kho ứng dụng Play Store có sẵn. Không bị giới hạn như bản Trung Quốc.

Chất lượng của Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM tuyệt vời

Hơn cả sự mong đợi ngoài mức giá bán Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM cực yêu. Cũng như nguồn gốc đảm bảo thì chất lượng mãy cũng thật đáng khen. nên việc bạn băn khoăn hay thắc mắc Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM giá bao nhiêu đã được đập tan thay vào đó là chất lượng thực sự tuyệt vời của máy.

Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM giá bao nhiêu
Lươt thả ga với cấu hình khủng của Sony Z3 Plus 2 SIM

Xperia Z3+ bản 2 SIM sở hữu một thiết kế mới. Dù vẫn sử dụng ngôn ngữ Omnibalance truyền thống của dòng Xperia. Nhưng được cách tân và làm mới theo phong cách lịch lãm cao cấp hơn và khá nam tính. Đặc biệt Z3 Plus 2 SIM được trang bị vi xử lý mạnh hơn Z3 tiền nhiệm khi dùng vi xử lý Snapdragon 810. Trong khi đó, các thông số kỹ thuật khác của máy không khác với Z3. Sản phẩm có màn hình 5,2 inch Full HD, chạy Android 5.0 cùng camera 20,7 megapixel, hỗ trợ chống nước cực tốt.

Nếu yêu thích sản phẩm Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM cấu hình cao, giá bán hợp lý vừa túi tiền của người dùng thì bạn nên chọn thêm địa chỉ bán Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM uy tin chất lượng tại Hà Nội và TPHCM để có cho mình chiếc điện thoại cao cấp ưng ý nhất của nhà Sony.