Thay viền Sony Z3 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng điện thoại Sony Z3, MobileCity cam kết luôn mang đến cho khách hàng những linh kiện Sony Z3 chính hãng và đặc biệt là bộ viền Sony Z3 được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt.

thay viền sony z3 chính hãng

Khi thay viền Sony Z3 chính hãng tại trung tâm các bạn sẽ được thay những linh kiện tốt nhất, những linh kiện cũ sẽ được loại bỏ. Các bộ viền được thay tại trung tâm có thiết kế đẹp, chuẩn với kích thước máy. Tuy nhiên khả năng chống nước sẽ bị giảm đi khoảng 20%. Với kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã, màu sắc, kích thước của vỏ phù hợp với các model Sony khác nhau từ Z1 đến Z4 luôn có sẵn trong kho. Nên bất cứ lúc nào các bạn có nhu cầu thay vỏ mới chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng.

Dịch vụ thay viền Sony Z3 chính hãng tại MobileCity

Với đội nhân viên giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng điện thoại. Mục tiêu chính của trung tâm là lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng để phát triển. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao sẽ đứng ra đảm nhiệm các dịch vụ sửa chữa trong đó bao gồm dịch vụ thay viền Sony Z3 chính hãng. Quá trình thay thế diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên điện thoại.

thay viền sony z3 chính hãng

Không chỉ có chất lượng sửa chữa tốt, khi đến thay viền Sony Z3 chính hãng các bạn sẽ được đội ngũ lễ tân giải đáp tận tình và chu đáo, đảm bảo sự hài lòng của cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình thay viền Sony Z3 chính hãng

Đội ngũ tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bộ viền Sony Z3 đảm bảo là linh kiện chính hãng, được thiết kế đầy đủ chức năng. Quá trình thay lắp sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, đem đến cho các bạn chiếc điện thoại đẹp như ban đầu mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng.

  • Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng của máy xem có đủ tiêu chuẩn để thay viền Sony Z3 không.
  • Giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra hướng giải quyết cụ thể và nhanh nhất.
  • Sau khi các bạn đồng ý, kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế và các bạn có thể xem trực tiếp.
  • Khi thay xong nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy đã ổn chưa, có lỗi lầm gì nữa không sau đó sẽ cho các bạn kiểm tra lại một lần nữa.
  • Các bạn cảm thấy ưng ý, nhân viên sẽ dán tem, viết phiếu bảo hành và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục thanh toán.

thay viền sony z3 chính hãng

Cam kết khi thay viền Sony Z3 tại MobileCity

  • Sử dụng hoàn toàn linh kiện chính hãng.
  • Quá trình diễn ra nhanh chóng 30phút-1giờ
  • Sử dụng trang thiết bị hiện đại để thay viền Sony Z3 chính hãng
  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Chính sách bảo hành tốt với những ưu đãi hấp dẫn.

Với việc áp dụng công nghệ và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thay viền Sony Z3 chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn.