Thông tin mới nhất, một đoạn video được rò rỉ của một tài khoản Twitter từ Trung Quốc đã cho thấy gần như toàn bộ thiết kế mặt trước của Galaxy Note 8. Cũng theo chủ của tài khoản này cũng chính là người đã xác nhận rằng Galaxy C10 là smartphone đầu tiên của Samsung có camera kép phía sau.

Theo như đoạn video này, chiếc Galaxy Note 8 sẽ có thiết kế màn hình vô cực, tương tự như S8 và S8 Plus. Tuy nhiên dễ thấy rằng kích thước màn hình của thiết bị này sẽ lớn hơn rất nhiều.

Hơn nữa, nếu nhìn kĩ thì có thể phát hiện ra rằng chỉ có một lỗ tròn có thể dùng để đặt camera selfie, và một đường khoét khác để đặt loa thoại. Như vậy khá khó hiểu khi không hề thấy sự hiện diện của vị trí đặt cảm biến mống mắt hay nhận diện gương mặt như trên Galaxy S8.

Những thông tin trước đây cũng cho thấy Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6.3 inch, cong tràn 2 cạnh. Hoạt động trên con chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 9810, 6 GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong, pin 3.600 mAh, hỗ trợ sạc không dây, chuẩn chống nước IP68 và trang bị bút S Pen thế hệ mới.