Với 5 ưu điểm của HTC 10 EVO, smartphone này được xem là “món hời” trong phân khúc cận trung cấp. Có thể model này sẽ làm mưa làm gió ở phân khúc smartphone 6 triệu đồng, chính thức khiêu chiến với Galaxy J7 Prime và OPPO F3.

Với 5 ưu điểm của HTC 10 EVO: bạn có muốn sở hữu ?

5 ưu điểm của HTC 10 EVO

HTC 10 EVO có giá bán dự kiến là 5.990.000 đồng, với việc định giá này chiếc smartphone màn hình 2K của HTC rất dễ “phá đảo” ở phân khúc cận trung cấp. Do cấu hình của máy đều thuộc hàng cao cấp đầu bảng – tuy đời cũ nhưng hiện khó có model nào cùng giá tiền vượt mặt nổi. Với 5 ưu điểm của HTC 10 EVO, chiếc smartphone này có thể sẽ làm mưa làm gió ở phân khúc smartphone 6 triệu đồng.

5 ưu điểm của HTC 10 EVO :

1. Thiết kế sang trọng, cứng cáp, được trang bị màn hình 2K rộng 5.5 inch cho khả năng hiển thị nội dung sắc nét gấp đôi chuẩn Full HD thường thấy.

2. Camera trước 8 MP quay phim Full HD, camera sau 16 MP hỗ trợ chống rung quang học OIS và lấy nét theo pha, cùng khả năng quay phim 4K.

5 ưu điểm của HTC 10 EVO
Ảnh chụp từ camera sau của HTC 10 EVO (Ảnh: GSMarena)

3. RAM 3 GB + ROM 32 GB + Chạy Android 7 khi bán ra – điều mà nhiều máy Android trong phân khúc cận trung cấp đang mong đợi, chẳng hạn như Galaxy J7 Prime và OPPO F3 hiện vẫn chạy Android 6.0.1.

4. Mở khóa bằng vân tay + chống bụi và nước – người dùng sẽ bớt lo lắng hơn khi sử dụng máy trong mùa mưa này.

5. Pin dung lượng cao 3.200 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Dẫu vậy, HTC 10 EVO vẫn tồn tại 2 điểm mà người dùng không mấy thích cho lắm, chính là thiếu cổng tai nghe 3.5 mm và song hành cùng vi xử lý Snapdragon 810 vốn bị than phiền vì lỗi quá nhiệt.

Video giới thiệu HTC 10 EVO

Nếu không chơi game nặng xuyên suốt nhiều giờ liền (gây nóng máy) thì con chip Snapdragon 810 cộng với nền tảng Android 7.0 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà nhất.

Bên cạnh đó, việc loại bỏ cổng 3.5 mm không có nghĩa là bạn không sử dụng được tai nghe với máy, mà thay vào đó là tiếp cận với cổng USB Type-C – một sự đổi mới tương tự như cách mà Apple đã làm trên iPhone 7 và 7 Plus.

5 ưu điểm của HTC 10 EVO
Thay cổng tai nghe 3.5 mm bằng USB Type-C (Ảnh: GSMarena)

Ngoài 2 nhược điểm kể trên, các phần còn lại của HTC 10 EVO đều rất tốt, như màn hình sắc nét, camera chụp ảnh đẹp, khả năng chống nước và tính năng mở khóa bằng vân tay,… Với 5 ưu điểm của HTC 10 EVO rất đáng để bạn bỏ ra 6 triệu đồng để mua ngay.