Hiện trên thị trường có rất nhiều thiết bị điện thoại cao cấp cho người dùng công nghệ chọn lựa. Làm sao để được sở hữu chiếc điện thoại chất lượng nhất, mức giá phù hợp với túi tiền của mình. Bạn đang có 6 triệu nên mua điện thoại nào 2016? Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm smartphone phù hợp với bạn.

Ảnh:

Có 6 triệu nên mua điện thoại nào 2016?

 6 triệu nên mua điện thoại nào 2016 ? Bạn có thể chọn cho mình những thiết bị smartphone cao cấp của những nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Samsung, Xiaomi, Sky…Những chiếc smartphone cao cấp này đều có thiết kế, cấu hình vô cùng mạnh mẽ ấn tượng người dùng. Thoải mái cho bạn chọn lựa ở mức giá 6 triệu mà chất lượng hoàn toàn tốt.

Bạn có thể chọn chiếc điện thoại Samsung galaxy S6 Active cũ, Samsung galaxy S6 Active, Sky A890, Xiaomi Redmi Pro…Những chiếc điện thoại này đều được trang bị cấu hình cao cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế. Nếu bạn đang muốn chọn mua điện thoại có giá 6 triệu, bạn đừng bỏ qua những chiếc smartphone kể trên. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể một số chiếc điện thoại này nhé.

Ảnh:

Samsung Galaxy S6 Active cao cấp

Sở hữu thiết kế siêu bền, sang trọng, Samsung galaxy S6 thực sự cuốn hút người dùng công nghệ. Nó mang một vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính được phái mạnh ưa chuộng hơn hẳn. Cùng với đó là cấu hình máy với con chíp vượt trội vi xử lý Exynos 7 7420 8 nhân, với bộ nhớ trong lên đến 32GB, 64GB hoặc 128GB, RAM 3GB cho bạn sự trải nghiệm mạnh mẽ không hề gặp phải bất cứ vấn đề, trục trặc nào.

Samsung Galaxy S6 Active còn được tích hợp khả năng chống nước theo chuẩn IP68 cao cấp với những tính năng, ứng dụng cao cấp, hiện đại khiến nhiều người dùng công nghệ khó có thể từ chối sản phẩm.

Ảnh:

Xiaomi Redmi Pro ấn tượng

Chiếc Xiaomi Redmi Pro cũng là một trong những chiếc smartphone cao cấp có mức giá khoảng 6 triệu mà bạn nên sở hữu. Bởi thiết kế Xiaomi Redmi Pro vô cùng sang trọng và đẳng cấp khiến người dùng công nghệ khá quan tâm khi mới được bày bán trên thị trường. Cấu hình Xiaomi Redmi Pro không cần phải ca tụng bởi Xiaomi luôn cho sản phẩm của mình cấu hình mạnh mẽ nhất, vượt trội nhất và hoàn hảo nhất. Cụ thể, Xiaomi Redmi Pro trang bị chip Helio X20 xung nhịp là 2.3GHz dung lượng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB và có hỗ trợ ổ cắm thẻ nhơ ngoài….Rất mạnh mẽ cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ảnh:

Như vậy, 6 triệu nên mua điện thoại nào 2016 ? Bạn đã biết chọn lựa cho mình chiếc điện thoại nào rồi đúng không? Hy vọng các bạn sẽ thích thú với những chia sẻ của chúng tôi trên đây.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!