Tầm 7 triệu nên mua điện thoại nào 2016 ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng công nghệ đang muốn tìm mua cho mình smartphone ở mức giá 7 triệu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn mua cho mình thiết bị smartphone ấn tượng nhất.   Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Một số smartphone có giá 7 triệu

Có rất nhiều thiết bị smartphpne trên thị trường có mức giá tầm 7 triệu cho người dùng lựa chọn như: HTC One M9, Sony Xperia X cũ, Xiaomi Mi 5 64 GB, Oppo R1 chính hãng, iPhone 6 Lock Nhật Bản, Samsung Galaxy C5…

Tầm 7 triệu nên mua điện thoại nào 2016? Bạn có thể chọn cho mình một trong những chiếc smartphone kể trên và yên tâm trải nghiệm nó. Tất cả đều là những sản phẩm thịnh hành và hot nhất hiện nay ở mức giá này. Không chỉ sở hữu cấu hình cao cấp, mạnh mẽ mà còn được trang bị vẻ bề ngoài sang trọng và bắt mắt.

Ảnh:

iPhone 6 Lock Nhật Bản

iPhone 6 Lock Nhật Bản sở hữu vi xử lý 64bit thế hệ mới nhất với tên Apple A8, dựa trên nền tảng 20nm cùng với hiệu năng Gpu và CPU mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng bất ngờ. Hơn nữa rất nhiều tính năng khác dược nhà sản xuất trang bị cho thiết bị của mình như màn hình 4.7 Inch với độ phân giải Retina cao cấp.

Ảnh:

HTC One M9 tinh tế

Có vẻ như chiếc điện thoại HTC One M9 không khác là mấy so HTC One M8 nhưng vẫn rất xứng đáng để người dùng công nghệ sở hữu cho mình với mức giá 7 triệu.
HTC One M9 trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải full HD cho độ hiển thị rõ nét và ấn tượng. Cấu hình máy cao cấp khi được nhà  sản xuất trang bị cho mình cấu hình với con chíp xử lý Snapdragon 810 với khả năng tính toán 64bit, máy còn có 3GB RAM. Cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và mượt mà.

Ảnh:

Đây là 2 trong số những thiết bị điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn ở mức giá 7 triệu. Giúp bạn giải đáp câu hỏi 7 triệu nên mua điện thoại nào 2016 ? Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình thiết bị điện thoại cao cấp, ưng ý nhất.