Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro dưới đây sẽ cho bạn thấy bạn nên sở hữu chiếc điện thoại này ngay lập tức.

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro mới ra mắt

Với cụm camera kép cả trước vào sau. Redmi Note 6 Pro trở thành smartphone đầu tiên của Xiaomi trang bị đến 4 camera. Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro dưới đây đã ra mắt cho người dùng chiễm ngưỡng. Xiaomi đã âm thầm cho ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam và trưng bày ở các cửa hàng để người dùng có thể trải nghiệm.

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Redmi Note 6 Pro có thể được tích hợp sạc không dây

Nhìn kỹ, chiếc Xiaomi Redmi Note 6 Pro này không có mấy khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm Redmi note 5 Pro. Vẫn là cụm camera đặt dọc và cảm biến vân tay cùng vị trí.

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Thiết kế bắt mắt giống hệt so với Redmi Note 5 Pro

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Tuy nhiên khác biệt của Redmi 6 Pro là về mặt trước với thiết kế tai thỏ

Cấu hình cực khủng

Màn hình của Redmi Note 6 Pro có tỉ lệ kích thước 6.26 inch. Với phân giải Full HD+ tỉ lệ 2280×1080 pixel với thiết kế tai thỏ và tỷ lệ màn hình 19:9. Nhìn thoạt qua có thể thấy phần cằm máy khá dầy.

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Redmi 6 Pro có hỗ trợ lỗ cắm tai nge và giao tiếp hồng ngoại IR.

Đỉnh máy có cổng cắm tai nghe 3,5mm và có giao tiếp hồng ngoại IR hiện đại. Cạnh bên trái vẫn là nút nguồn và giảm âm lượng.

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Tiếc rằng Note 6 Pro vẫn chưa được trang bị chuẩn USB-C.

Redmi Note 6 Pro là smartphone đầu tiên của Xiaomi được lắp 4 camera tích hợp trí thông minh nhân tạo AI. Cụm camera kép trước với cảm biến kép 20 + 2 MP được áp dụng công nghệ Super Pixel. Xiaomi cho biết trí thông minh nhân tạo AI cũng được tích hợp giúp người dùng chụp ảnh rõ ràng với công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Cấu hình của Redmi Note 6 Pro trang bị bộ vi xử lý chip Snapdragon 636. Với 2 tuỳ chọn 3GB RAM, ROM 32GB hoặc 4GB RAM cùng ROM 64GB. Đem hiệu năng vừa đủ cho các ứng dụng đa nhiệm. Viên pin của máy sẽ có dung lượng mức 4.000 mAh. Nên sẽ đem lại hiểu quả sử dụng thời gian dài.

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Redmi Note 6 Pro được bán với mức giá 4.999.000 đồng cho bản 32GB ROM và 5.699.000 đồng cho bản 64GB. Hãy nhanh tay sở hữu siêu phẩm Redmi note 6 Pro này ngay thôi nào.