Apple chạy thử iOS 13 trên một số iPhone. Vẫn còn một thời gian dài trước khi hệ điều hành iOS của Apple ra mắt thế hệ tiếp theo. Nhưng hãng được cho là đã chạy thử iOS 13 trên các máy điện thoại Apple từ tháng 10/2018. Theo thông tin từ MacRumours, nhiều thiết bị chạy iOS 13 thường xuyên truy cập trang web của báo. Và con số những thiết bị này đã tăng lên trong vài tháng trở lại đây. Lần đầu trang báo bắt gặp một thiết bị chạy iOS 13 là vào vài tháng trước.

Apple chạy thử iOS 13 trên một số iPhone
Apple chạy thử iOS 13 trên một số iPhone

Hệ điều hành iOS 13 là phiên bản tiếp nối nền tảng phần mềm iOS 12 cho iPhone và iPad. iOS 13 được dự đoán sẽ mang tới nhiều cải tiến. Nó cũng được cho là sẽ mang tới các tính năng được Apple giới thiệu, nhưng chưa đến tay người dùng. Một vài tính năng của iOS 12 đã được lùi lại để Apple có thời gian fix các bug và thêm các cải tiến khác.

Apple chạy thử iOS 13 trên một số iPhone: Thông tin thêm

Các thông tin khác về iOS 13 của hãng điện thoại Apple hiện chưa có nhiều. Tuy nhiên, nhiều dự đoán đưa ra rằng nó sẽ mang tới những tính năng mới hướng tới người dùng iPad. Hệ điều hành sắp ra sẽ trang bị ứng dụng File được làm mới. Ngoài ra, iOS 13 có thể mở được nhiều tab trong cùng một ứng dụng. Thêm vào đó, iOS 13 sẽ hỗ trợ chế độ multitask trên màn hình, và nhiều tính năng khác. Apple đã tung ra chế độ Màu Tối cho Mac OS. Và chúng ta mong rằng nó cũng sẽ sớm có mặt trong phiên bản iOS tiếp theo.

Đó là tất cả những gì mà chúng ta biết đến nay về Apple chạy thử iOS 13 trên một số iPhone. Ngày ra mắt của iOS 13 được dự đoán là khoảng tháng Năm, trong hội nghị WWDC của Apple.

(Theo 91mobiles.com)