Hiện nay trên thị trường smartphone đã không còn xa lạ với chiếc điện thoại mới của hãng Apple. Đó là chiếc iPhone X mà nhiều người dùng đã lựa chọn. Và mới có thông kê Apple tăng lợi nhuận quá khủng nhờ iPhone X. Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Apple tăng lợi nhuận quá khủng nhờ iPhone X

Smartphone đang đạt doanh thu cao nhất hiện nay không ai khác ngoài hãng Apple. Mặc dù các hãng điện thoại thôn minh đang phát triển không ngừng nhưng iPhone vẫn chiếm tới 86% lợi nhuận. Lợi nhuận của riêng iPhone X đã đạt 35% tổng lợi nhuận của ngành. Như vậy Apple tăng lợi nhuận quá khủng nhờ iPhone X.

Apple tăng lợi nhuận quá khủng nhờ iPhone X
Apple tăng lợi nhuận quá khủng nhờ iPhone X

Bởi mức giá của iPhone X rất cao khi lên tới hơn 1.000 USD. Nên đã thống trị doanh thu của ngành trong quý cuối 2017. Tuy sản phẩm chỉ bán ra trong vòng 2 tháng, iPhone X đã chiếm 21% lợi nhuận. Và lớn hơn 600 so với nhà sản xuất Android trong cùng thời điểm.

Apple tăng lợi nhuận quá khủng nhờ iPhone X

Bỏ qua hàng loạt các đối thủ lớn mạnh iPhone vẫn chiến thắng một cách ngoạn mục. Để dẫn đầu doanh thu. Hiện tại và ngay cả thời gian tới có lẽ iPhone sẽ khó bị soái ngôi bởi thương hiệu lớn mạnh và chiến lược sản phẩm vô cùng thông minh.

Với những gì mà chiếc điện thoại sở hữu thì lựa chọn của người dùng công nghệ hoàng toàn đúng đắn. Nếu bạn chưa sở hữu chiếc smartphone này thì hãy lựa chọn để được trải nghiệm nhé!

Kết luận

Cùng thời gian ra mắt nhưng chiếc điện thoại iPhone X đã vượt lên lên và Apple tăng lợi nhuận quá khủng nhờ iPhone X. Như vậy chiếc smartphone này đã nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng.