Hiên nay các hãng điện thoại đang có những bước cải tiến mới đặc biệt là về mặt thiết kế để có thể cạnh tranh với các hãng điện thoại còn lại. Và hãng Apple cũng không ngoại lệ luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao và thiết kế mới. Thông tin rò rỉ cho biết Apple trong tương lai sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình cong độc đáo.

Apple trong tương lai sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình cong độc đáo

Apple trong tương lai sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình cong độc đáo. Và cảm ứng không chạm đang được Apple phát triển và sớm có trong tương lai. Một số hình ảnh render cho mẫu iPhone màn hình cong tương lai này đã được nhà thiết kế Martin Hajek đưa ra.

Apple trong tương lai sẽ ra mắt  chiếc iPhone màn hình cong độc đáo
Apple trong tương lai sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình cong độc đáo

Concept iPhone màn hình cong theo tưởng tượng của Hajek.

Hajek đã tưởng tượng ra chiếc iPhone có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Mà Apple đang muốn tạo ra sự khác biệt nhờ các thông tin về iPhone màn hình cong của Apple.

Chúng ta có thể thấy hình ảnh concept những chiếc iPhone cong hình quả chuối. Khá giống với chiếc Nokia 8110 – chiếc điện thoại nổi tiếng. Trong bộ phim Ma trận (The Matrix). Thế nhưng các thông số kỹ thuật của máy vẫn chưa có một cách cụ thể. Ta cũng không thể biết liệu nó có tỉ lệ khác gì với những sản phẩm cũ của họ không?

Những thông tin này chưa được xác thực và cũng còn rất ít chưa thể hình dung cụ thể. Tuy nhiên thông tin Apple trong tương lai sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình cong độc đáo đã khiến các tín đồ của iPhone mong đợi.