Asus PadFone S chính hãng với tầm giá 7 triệu đồng sẽ là một điện thoại nên mua trong tầm tiền này. Asus PadFone S Sở hữu một cấu hình siêu khủng mà không phải chiếc điện thoại nào cũng có. Đặc biệt hơn là mức giá quá mềm chỉ gần 7 triệu.

Thiết kế của Asus PadFone S

Với thiết kế mang đậm phong cách của Asus cũng như những thiết kế trước. Asus PadFone S được làm bằng nhựa. Tuy nhiên điểm thay đổi so với những sản phẩm đàn anh trước đó chính là viền của Asus PadFone S được mạ một lớp giả kim loại nhìn khá sang viền kim loại này có dạng như viền của Sky A900. Đây là điểm nổi bật về thiết kế đầu tiên mà chúng tôi cảm nhận được từ Asus Padfone -S.

 

Điểm trừ về thiết kế đầu tiên đó chính là độ dày của Asus Padfone – S nó có độ dày lên tới 10mm. Điều này kiến cho người cảm thấy có chút khó chịu khi mà cần lâu trên tay. Cảm giác cấn tay là điều người dùng khó tránh khỏi khi cần Padfone – S quá lâu.

Mặt nắp lưng của Asus Padfone – S có thể tháo rời tuy nhiên PIN của Asus không thế tháo rời. Với dung lượng 2300 mAh, ngoài cách thức sạc truyền thống qua sạc người dùng có thể sử dụng tính năng sạc không dây bằng cách sử dụng thêm Dock sạc ngoài.

Phụ kiện của Asus Padfone – S đi kèm khá đầy đủ bao gồm:

 • Sạc
 • Calbe
 • Tai nghe
 • Máy Asus Padfone – S
 • Sách hướng dẫn.

 

Cấu hình khủng: Asus Padfone – S

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi nhìn vào giá thành của Padfone – S và càng bất ngờ hơn khi nhìn vào cấu hình của Asus này. gần 7 triệu đồng sở hữu cả một nền tảng công nghệ được gọi là lớn nhất hiện nay.

Cấu hình cơ bản của Asus Padfone – S 

 • Ram: 3 GB
 • CPU: Snapdragon : 801 2.3 Ghz
 • ROM: 64 GB
 • Camera chính: 13 MP,
 • Hệ điều hành: Android OS, v4.0.4
 • Pin: Li-Ion 2300 mAh

Màn hình rộng 5.0 inches và hiển thị sắc nét với công nghệ IPS cho góc nhìn rộng hơn và đẹp hơn khá nhiều. Độ phân giải màn hìnhFullHD là điểm mà các Padfone tầm giá rẻ của Asus trước đây không làm được. Ở Asus PadFone S hình ảnh mượt mà và hơn rất nhiều không còn những điểm rỗ pixel.

Máy đang hoạt động trên Android 4.4  mượn mà và ổn định. Điểm khác biệt mới của Asus Padfone – S đó chính là giao diện ZenUI khá đẹp mặt và được đánh giá cao từ người dùng.

Bạn đã nghe đến công nghệ Pixel Master ? trên Asus Padfone – S

Theo Asus giải thích thì “PixelMaster là một được ASUS tạo ra, là sự kết hợp hoàn hảo giữ phần mềm và phần cứng cũng như thiết kế quang họctạo nên một hình ảnh tuyệt vời nhất.PixelMaster”. Và ở trên Asus PadFone S quả thật chất lượng ảnh đã được cải thiện một cách đáng kể

Nếu bạn là một người yêu công nghệ với hiệu năng cao nhưng khả năng kinh tế đang làm bạn khó tiếp cận đươc với công nghệ thì Asus PadFone S sẽ là một giải pháp tốt dành cho người dùng với những ưu điểm không phải bất cứ smartphone Smartphone nào cũng đáp ứng được.

Theo MobileCity