ASUS ZenFone Max Pro M2 cập nhật : Cải tiến UI, camera

ASUS ZenFone Max Pro M2 cập nhật lần đầu: Cải tiến UI, camera. Hãng điện thoại Asus vừa tung ra bản cập nhật đầu tiên cho ASUS ZenFone Max Pro M2. Bản cập nhật firmware phiên bản 15.2016.1811.177, dung lượng 458MB được phát hành vào đầu tháng. Trong bản cập nhật này, ASUS mang tới ‘các hiệu ứng camera’. Cụ thể qua đó nâng cao sự ổn định cho các bức ảnh được chụp bằng camera trước của máy. Hãng cũng cập nhật thêm các phần audio, để âm thanh do máy phát ra cân bằng hơn.

ASUS ZenFone Max Pro M2 cập nhật : Các thông tin khác

Các nâng cấp khác trong bản cập nhật hỗ trợ cải tiến giao diện phản ứng chạm và vân tay. Nhờ đó nâng cao toàn bộ trải nghiệm người dùng ZenFone Max Pro M2. Thông tin về bản cập nhật cũng đề cập tới việc cải tiến viền màn hình.  Cải tiến này có thể cho giao diện người dùng tốt hơn quanh vùng tai thỏ trên màn hình. Cuối cùng, bản cập nhật mang tới bản vá bảo mật Android của Google tháng 11/2018, dựa theo Android 8.1 Oreo.

ASUS ZenFone Max Pro M2 cập nhật
ASUS ZenFone Max Pro M2 cập nhật

ASUS từng tuyên bố khi phát hành rằng bản Android Pie của firmware chạy trên ASUS Zenfone Max Pro M2 sẽ được tung ra vào tháng 1/2019. Như vậy sẽ sớm hơn so với smartphone đi trước, Max Pro M1, được cập nhật vào tháng 2.  ASUS Zenfone Max Pro M2 là phiên bản tiếp sau của dòng điện thoại tầm trung tới từ ASUS, có khả năng thêm cập nhật. Smartphone sử dụng chip nền tảng Qualcomm Snapdragon 660 AIE tầm trung. Các thông số khác gồm 6GB RAM và 64GB bộ nhớ.

ASUS ZenFone Max Pro M2 cập nhật: Thông tin điện thoại

Zenfone Max Pro M2 cũng có màn hình Full HD+ 6.26 inch, tỉ lệ 19:9, và tai thỏ ở rìa trên màn hình. Dòng điện thoại ASUS ‘Max’ luôn tập trung vào độ mạnh của pin, và Max Pro M2 cũng không phải ngoại lệ. Smartphone cung cấp pin 5000mAh và sạc nhanh. Máy cũng trang bị hai camera sau. Đó là 1 camera chính 12 megapixel và một camera tạo độ sâu 5 megapixel. Ở phía trước là một camera 13 megapixel.

Có nhiều hy vọng về một bản cập nhật sớm cho Android Pie. Tuy nhiên, nhiều khả năng người dùng ASUS ZenFone Max Pro M2 cập nhật sẽ phải đợi tới tháng sau để nhận phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.

(Theo 91mobiles.com)