Mới đây bản vẽ thiết kế điện thoại iPhone 8 xuất hiện trên các trang công nghệ. Với sự thành công của chiếc điện thoại iPhone 7. Sự xuất hiện thiết kế iPhone 8 đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Bản vẽ thiết kế điện thoại iPhone 8 xuất hiện

Trang SlashLeaks đăng tải bản vẽ thiết kế điện thoại iPhone 8 nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple.

Bản vẽ thiết kế điện thoại iPhone 8
Bản vẽ thiết kế điện thoại iPhone 8 xuất hiện

Theo những hình ảnh này, Touch ID sẽ bị loại bỏ. Và cảm biến vân tay sẽ được nhúng bên dưới màn hình với kích thước 6 inch. Nút home sẽ được thay thế bằng những nút điều khiển ảo ấn tượng. IPhone 8 sẽ được thiết kế cụm camera kép đặt dọc ở phía sau máy. Cụm camera này sẽ hơi lồi lên phía trên một chút. Phía trước của máy là hai camera tự sướng cùng hệ thống camera 3D như tin đồn trước đây.

Ở phía dưới, chúng ta có thể thấy cổng Lightning đặt giữa hai khe loa. Nút chỉnh âm lượng được đặt bên trái và nút nguồn được đặt bên phải. Dẫu vậy, bản phác thảo này không cho thấy rõ màn hình không viền của iPhone 8.

Thông tin trước đó, bản vẽ tay thiết kế iPhone 8 của một công nhân nhà máy lắp ráp iPhone đã được tung lên internet. Qua bản vẽ tay này từng chi tiết hoàn toàn phù hợp với bản vẽ thiết kế rò rỉ nói trên.

Theo tin đồn, điện thoại iPhone 8 sẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như camera 3D với khả năng nhận dạng khuôn mặt, hỗ trợ sạc không dây…iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới.