Bản cập nhật iOS 10.3.1 nhằm sửa một số lỗi nhỏ được tung ra. Đây là thông tin mới nhất trên cộng đồng công nghệ. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết thông tin này trong bài viết dưới đây.

Bản cập nhật iOS 10.3.1 nhằm sửa một số lỗi nhỏ được tung ra

Ngày 4.4 Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 10.3.1 nhằm sửa một số lỗi nhỏ. Và cải thiện bảo mật trên các thiết bị đời cũ. Mặc dù phiên bản iOS 10.3 vừa ra mắt cách đây chưa đến 1 tuần. Điều này cũng khiến nhiều người dùng bất ngờ. Tuy nhiên đây cũng là một tin khá tốt đối với nhiều người dùng iPhone.

Bản cập nhật iOS 10.3.1 nhằm sửa một số lỗi nhỏ
Bản cập nhật iOS 10.3.1 nhằm sửa một số lỗi nhỏ được tung ra

Một số thông tin

Bản cập nhật này được cho là để vá lỗi bảo mật Wi-Fi. Sơ hở này cho phép tin tặc tùy ý chạy các mã phần mềm độc hại trên chip mạng không dây. Lỗ hổng trên được phát hiện bởi Gal Beniamini từ dự án Project Zero của Google.

Hơn thế nữa, phiên bản iOS 10.3 trước đây đã buộc các thiết bị đời cũ như iPhone 5, iPad 4. Đã không được cập nhật Updates qua OTA mà phải sử dụng iTunes. Nhưng ở iOS 10.3.1 Apple đã cho phép các thiết bị này được cập nhật như bình thường.

Có thể sẽ còn có một số bản iOS beta khác sẽ được tung ra trong khoảng thời gian tới. Nhằm hướng đến sự ổn định hơn cho người dùng. Những chắc chắn sẽ không có quá nhiều chức năng mới trên các bản beta tiếp theo. Bởi tất cả sẽ được để dành cho iOS 11 ra mắt vào tháng 6 này.

Tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất nhé!