Facebook đã cho ra mắt tính năng dark mode cho messenger. Đây là một chế độ khá thú vị. Khi ta có thể biến giao diện sáng bình thường của messenger thành một màu đen. Ở đây ta vẫn có thể dùng messenger một các bình thường. Vậy các bạn đã biết cách bật chế độ dark mode này chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết “Bật chế độ dark mode trên messenger” này nhé.

Cách bật chế độ dark mode trên messenger

Lợi ích của bật chế độ dark mode trên messenger là gì? Đâu là cách bật chế độ dark mode. Vô cùng đơn giản thôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bây giờ đây.

Các bước bật chế độ dark mode

Bước 1: Ta tìm icon mặt trăng khuyết “🌙” trong danh xác biểu tượng cảm xúc của Facebook.

Bật chế độ dark mode trên messenger
Icon mặt trăng khuyết

Bước 2: Để bật chế độ dark mode trên messenger. Ta gửi icon mặt trăng khuyết “🌙” này. Cho bất kỳ một người bạn của bạn.

 

Bật chế độ dark mode trên messenger
Gửi icon

Bước 3: Gửi xong, để tiếp tục bật chế độ dark mode trên messenger . Ta ấn vào phần chat, ở đó ta thấy công tắc “chế độ tối” ở đây.

Bật chế độ dark mode trên messenger
Phần Chat
Bật chế độ dark mode trên messenger
Chế độ tối

Bước 4: Ta mở công tắc đó. Vậy là ta đã bật chế độ dark mode trên messenger .

 

 

Bật chế độ dark mode trên messenger
chế độ dark mode

Lợi ích của bật chế độ dark mode trên messenger

Bật chế độ dark mode trên messenger khá đơn giản phải không? Vậy nó có ích lợi gì? Bật dark mode sẽ biến giao diện messenger thành một màu tối. Điều này sẽ có ích cho thị giác của chúng ta. Giúp ta không quá mỏi mắt khi sử dụng messenger quá nhiều. Và nó cũng một phần sẽ giúp những máy sử dụng tấm nền Oled sẽ tiết kiệm được điện năng hơn. Vậy bạn đã làm được chưa? Hãy theo dõi chúng tôi nếu muốn biết những thủ thuật có ích hơn nữa. Chúc các bạn thành công!

Đạt Sâm