Bkav tung chiêu dụ người dùng đổi iPhone lấy Bphone. Cho phép người dùng đổi smartphone của các hãng khác để lấy Bphone.

Bkav tung chiêu dụ người dùng đổi iPhone lấy Bphone

Trên Fanpage Facebook của Bphone, Bkav cho biết sẽ khởi động chương trình đổi máy cũ lấy Bphone. Những model được chấp nhận gồm những phiên bản trở về sau của iPhone 5. Tức bao gồm cả iPhone 5S, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus. Sony Xperia Z3 bao gồm Xperia Z3+, Xperia Z5, Xperia Z5 Premium. Hay những phiên bản mới hơn của Samsung Galaxy S5, HTC One M8. Đây có được xem là Bkav tung chiêu dụ người dùng đổi iPhone lấy Bphone hay không?

Bkav tung chiêu dụ người dùng đổi iPhone lấy Bphone
Bkav tung chiêu dụ người dùng đổi iPhone lấy Bphone

Thông tin chi tiết về chương trình của Bkv

Khi người dùng mang điện thoại cũ đến đổi Bkav sẽ kiểm tra và mua lại. Người dùng có thể sẽ phải trả thêm một khoản tiền chêch lệch. Giữa giá phiên bản Bphone muốn đổi và giá chiếc điện thoại cũ đã được thẩm định.

Hiện tại Bphone phiên bản 16 GB đang có giá 7,9 triệu đồng. Model 64 GB giá 10,959 triệu và mẫu Bphone mạ vàng ở mức 19,2 triệu đồng. Cả ba đều đã được giảm 3 triệu đồng so với giá ở thời điểm lên kệ.

Trước khi tung ra chương trình đổi điện thoại cao cấp của đối thủ lấy Bphone. Bkav chỉ bán di động của mình qua mạng và giao hàng tận nơi. Sau nhiều tháng công ty này đã tìm đến các nhà bán lẻ để có thêm kênh bán hàng truyền thống. Tháng 12/2015 Bkav giảm giá 3 triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm nhân dịp Bphone có bản cập nhật mới. Số tiền 3 triệu đồng được trừ trực tiếp vào giá bán.

Kết luận

Theo dự đoán của một nhà bán lẻ có thể Bkav tung chiêu dụ người dùng đổi iPhone lấy Bphone nhằm giải phóng hàng tồn. Dọn đường cho Bphone 2 hoặc một sản phẩm khác.