Để chạy đua với Razer, Xiaomi không thua kém khi cho ra mắt Black Shark chuyên chơi game. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh lớn

Black Shark chuyên chơi game đối thủ cạnh tranh lớn đối với Razer Phone 2.

Theo PhoneArena nói rằng tháng 4 vừa qua, Black Shark chuyên chơi game đã được ra mắt. Xiaomi cho mắt chiếc smartphone này nhắm mục đích cạnh tranh với Razer Phone 2. Razer Phone là đời đầu của phân khúc, nó còn khá mới mẻ. Website của Xiaomi đăng tải một quảng cảo ngay sau khi ra mắt Razer Phone 2.

Quảng cáo này như một lời thách thức rằng hộ cũng sẽ cho ra mắt chiếc điện thoai chuyên chơi game.

Black Shark chuyên chơi game

Trên website của Xiaomi mới chỉ xuất hiện những từ “Shark Approaching” và “Unleashing Soon”. Ngoài ra không cung cấp thêm thông tiin nào về Black Shark chuyên chơi game. Mặc dù vậy các chuyên gia dự đoán Xiaomi sẽ sớm cho ra Black Shark trong tháng 11. Theo những thông tin gần đây bị rò rỉ, thì Black Shack sở hữu bộ bi xử lý Qualcomm Snapdragon 845. Ram có thể lên tới 8 GB, vag bộ nhớ trong 128 GB.

Razer Phoen 2 sở hữu màn hình co tần số quét lên tới 120 Hz. Kết hợp với loa âm thanh có nổi khá lớn và hiệu ứng Chorma ánh sáng độc đáo ở logo phía sau. Dù thế nhưng Razer vẫn sẽ giữ kích thước màn hình 16:9 nỗi thời. Hi vọng Black Shaek chuyên chơi game sẽ có kích thước lớn hơn. Dưa đoán tỉ lệ màn hình là 18:9 theo như xu hướng hiện tại hiện nay.

Razer Phone 2 với trải nhiệm tcao cấp nhưng lại chỉ có giá 799 USD (18,6 triệu đồng). Trong khi đó Black Shark chuyên chơi game của Xiaomi lại có giá 500 USD (11,6 triệu đồng). Việc lựa chọn chiếc máy nào phù hợp, hãy chờ đón sự ra măt mới này.