Bphone 3 không xuất hiện trên hệ thống thế giới di động như trước đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé?

Vì sao Bphone 3 không xuất hiện tại thế giới di động 

Vào ngày 10/10. Bkav chính thức ra mắt điện thoại Bphone 3 với hai mức giá: 6,99 triệu đồng cho máy tầm trung và 9,99 triệu đồng cho máy cận cao cấp.

Cả 2 dòng điện thoại đều sở hữu thiết kế tràn đáy mới mẻ. Có thể sử dụng dưới nước trong vòng 30 phút cộng với tính năng bảo mật cao. Tránh việc đánh cắp dữ liệu người dùng.

Năm nay Bphone 3 không xuất hiện trên hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động như trước nữa. Chia sẻ kinh nghiệm với chúng tôi. Họ thừa nhận rằng TGDĐ là một chuỗi cửa hàng lớn. Có nhiều cửa hàng nhưng vấn đề nằm ở nhân viên tư vấn. mà theo đánh giá là chưa “chuẩn mực” về trình độ.

Bphone 3 không xuất hiện

Trước khi Bphone 3 ra mắt. Bkav đã có chương trình khảo sát các cửa hàng thế giới di động. Xem họ nắm về sản phẩm thế nào. Cơ bản nhân viên bán hàng không nhiệt tình giới thiệu sản phẩm của Việt Nam. Mà thường chuyển hướng sang giới thiệu iPhone X của Apple hoặc Xiaomi.

Bphone 3 sẽ phân phối như thế nào?

Lý giải điều này, người này cho biết mức giá Xiaomi rẻ hơn nên người dùng dễ dàng bỏ tiền ra mua trong khi với Apple hoặc Samsung.Khách hàng thường nghĩ thương hiệu tốt hoặc chất lượng tốt hơn. Kết quả đó là nhân viên kéo người dùng đến những sản phẩm của các thương hiệu trên chứ không hướng về hàng nội địa.

Bphone 3 không xuất hiện

Liệu rằng Bphone 3 có thể làm nên thương hiệu Việt

Vì đó, Bkav quyết sẽ đi theo hướng khác. Hãng sẽ phân phối Bphone 3 qua 300 cửa hàng liên kết nhỏ cấp tỉnh, huyện. Đảm bảo có đủ máy cũng như chất lượng tốt nhất. Tránh trường hợp thiếu máy như những thế hệ đầu.

Ưu điểm của Bphone 3 lần này là giá thành rẻ hơn nhiều so với 2 thế hệ trước. Điều này thực sự phù hợp với nhu cầu mua bán của người Việt.

Vào ngày ra mắt. Bphone 3 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng Bfan trong nước. Và hy vọng Bphone 3 sẽ được nhiều người lựa chọn hơn trong thời gian tới. Và có thể sớm ra mắt và đem thương hiệu Việt tới các trường quốc tế.