Vài ngày nữa thôi BKAV sẽ ra mắt một sản phẩm mới sau những chuỗi ngày thất bại. Với cái tên Bphone 3 sắp ra mắt chính xác là ngày (10/10).

Bphone 3 sắp ra mắt, mức giá là bao nhiêu?

Mức giá của nhiều người đưa đoán già đoán non cũng cho rằng. Chiếc điện thoại sẽ có mức giá ở tầm trung. Sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh smartphone made in Vietnam này. Nhưng quan tâm lớn nhất vẫn là: Bphone 3 sắp ra mắt giá bao nhiêu là đủ ?

Bphone 3 sắp ra mắt

Bphone 3 trong một đoạn quảng cáo trên truyền hình

Giá sẽ đóng vai trò gần như quyết định tới thành công của điện thoại Bphone 3 sắp ra mắt.

Sau sự thất bại của 2 Bphone trước đó, BKAV đã thực sự tự nhìn lại vấn đề và bớt “nổ” hơn. khi đã đưa giá sản phẩm dành cho người Việt hợp lý hơn với túi tiền của người Việt.

Một Youtuber nổi tiếng đã chia sẻ Bphone 3 sẽ có phiên bản tầm trung với mức giá 6,99 triệu đồng, sẽ rẻ hơn hai thế hệ đầu.

Bphone 3 sắp ra mắt

Bức ảnh được cho là bản phác thảo của Bphone 3

Dù vậy, với mức giá rẻ như thế liệu Bphone 3 có thể thành công ở thị trường việt nam không?. Trong khi thị trường việt được xem là mạng nhện với sự góp mặt đầy đủ của các hãng smartphone nổi tiếng trên thế giới. Phải kể đến như Aple hay Samsung hay các hãng nhỏ khác như Xiaomi, Huaweii, …v.v..

Bphone 3 sắp ra mắt lấy gì để chiến đấu với các đối thủ?

Với mức giá 6,99 triệu đồng thì sẽ có thể điện thoại này sở hữu một con chip tầm trung. Có thể là Snapdragon như thế hệ trước. BKAV cũng đề cập nhiều đến cải thiện camera và hiệu suất của pin.

Nhưng dù sao thì BKAV cũng có một lợi thế đó là một nhà sản xuất trong nước. Với những thành tựu họ tạo ra từ trước đến nay, nhờ các sản phẩm mà BKAV đã phân phối trước đó. Vì vậy sẽ có một chế độ bảo hành tốt, khiến người dùng sẽ không phải lo lắng quá nhiều.Bphone 3 sắp ra mắt

Thư mời của BKAV tại trung tâm hội nghị quốc gia ngày 10/10/2018

Các smartphone như OnePlus, Google Pixel..v.v.. Đều không được phân phối chính hãng ở Việt Nam. Muốn mua phải thông qua hệ thống nhập khẩu. Điều này khiến nhiều người khá lo lắng ở chế độ bảo hành sau này. Trong khi là BKAV, chắc chắn họ sẽ có khả năng làm rất tốt trong việc này.

Sản phẩm Bphone 3 dự kiến sẽ được ra mắt 1 phiên bản cận cao cấp và 1 phiên bản tầm trung để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.