Cách chữa iPhone 7 Plus bị treo táo chi tiết và hiệu quả nhất cho bạn. iPhone bị treo táo là trường hợp khá thường gặp của Apple. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone 7 Plus bị treo táo hiệu quả nhất.

Cách chữa iPhone 7 Plus bị treo táo như thế nào?

cách chưa iPhone 7 Plus bị treo táo

Điện thoại iPhone 7 Plus cũ của bạn đang sử dụng bình thường bỗng dưng bị treo logo. Bạn chưa biết đó là nguyên nhân do đâu? Dưới đây là thống kê những nguyên nhân thường gặp nhất tại trung tâm sửa chữa.

  • Màn hình iPhone tự nhiên bị treo, đơ:Bạn đang sử dụng bất kì ứng dụng nào đó mà tự nhiên tắt nguồn và tự nhiên khởi động lại nhưng chỉ thấy biểu tượng nhà táo “cắn dở” hiện trên màn hình.
  • Bên cạnh đó cũng có thể do iPhone đã được jailbreak và cài đặt những ứng dụng xung đột nhau, khiến cho iPhone 7/7 Plus không thể truy cập vào màn hình chính dẫn đến tình trạng bị treo táo.
  • Ngoài ra cuối cùng là do người dùng không chú ý để dung lượng pin của iPhone quá yếu không đủ để hoạt động dẫn đến tình trạng . Hoặc sử dụng quá khả năng của máy nên có hiện tượng treo táo.

Cách chữa iPhone 7 Plus bị treo táo gồm bước sau

cách chữa iPhone 7 Plus bị treo táo

Trước khi tiến hành cách chữa iPhone 7 Plus bị treo táo, đàu tiên bạn phải hiểu thật kĩ các bược và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết. Sau đó tiến hàn theo các bước dưới đây:

Bước 1:  Đầu tiên, bạn cần phải dowload iTunes phiên bản mới nhất về máy tính sau đó bạn kết nối máy tính với iPhone qua cable.

Bước 2: Sau đó bạn ấn giữ đồng thời hai phím Home và phím Nguồn trong khoảng 10 giây. Lúc này iTunes sẽ thông báo đã nhận được tín hiệu từ iPhone của bạn.

Bước 3: Khi đã thực hiện xong 2 bước trên thì hệ thống iTunes sẽ hiện thông báo “Detect phone in recover mode” (điện thoại trong chế độ phục hồi). Lúc này, thiết bị đã được đưa về chế độ DFU thành công.

Bước 4: Khi hoàn thành xong bạn khởi động lại ứng dụng iTunes lên và tiến hành kết nối với iPhone thông qua dây cable

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần tìm và dowload firmwware phiên bản mới nhất về máy tính và tiến hành Restore thiết bị bằng cách nhấn giữ đồng thời 2 phím Shift và Restore.

Khi hoàn thành các bước bạn chỉ cần đợi cho “dế yêu” của bạn khởi động lại bình thường là bạn đã hoàn thành xong việc khắc phục lỗi rùi.

Trên đây là cách chữa iPhone 7 Plus  bị treo táo dễ nhât, bạn có thể dễ dàng thực hiện và hoàn toàn không cần phải lo lắng việc tự nhiên điện thoại của bạn bị treo táo hay đơ màn hình rùi nữa nhé. Cùng chờ đợi các tin tức tiếp theo từ MobileCity để có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất khi dùng iPhone 7 Plus nhé. Chúc các bạn thành công!