Tạp chí digitaltrends đã chia sẻ lại cách làm logo Táo phát sáng trên iPhone 7 như Macbook trước đây với công cụ mới giúp hoàn thành trong chưa đầy 5 phút.

Làm cách nào để logo Táo phát sáng trên iPhone 7 ?

 

 logo Táo phát sáng trên iPhone 7

 

Tất cả chúng ta đã biết rằng các logo Apple trên MacBook của sáng lên mỗi khi sử dụng thiết bị nhưng iPhone thì không. Chính vì thế mà nhiều chuyên gia công nghệ đã thử nghiệm các phụ kiện làm sáng lên logo Táo ở phía mặt sau của iPhone trong nhiều năm qua. Mới đây, thị trường xuất hiện một phụ kiện rất đơn giản giúp người dùng có thể làm logo Táo phát sáng trên iPhone 7 một cách nhanh chóng trong khoảng 5 phút. Tạp chí digitaltrends đã thực nghiệm nó trên iPhone 7 Plus và kết quả là nó hoạt động rất tốt. Mời các bạn cùng xem video.

Lưu ý rằng: Quá trình này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành trên iPhone của bạn, và làm tổn hại khả năng chống nước trên sản phẩm. Bạn không nên tự xử lý khi chưa có kinh nghiệm và các dụng cụ phù hợp.

 

 

Theo như digitaltrends chia sẻ thì dụng cụ này được mua với giá 30 USD tương đương khoảng gần 700 ngàn đồng. Bộ phụ kiện làm logo Táo phát sáng trên iPhone 7 sẽ không tác động nhiều tới bất kì một chi tiết nào bên trong thiết bị của người dùng. Nó không yêu cầu các kết nối phức tạp với màn hình như trước đâu và khi cần thiết thì bạn cũng có thể đưa trở lại logo Táo ban đầu.

Các công ty chế tạo ra phụ kiện này cũng cho biết rằng khi người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình thì phần logo Táo cũng sẽ thay đổi tương tự nhờ các vi mạch được chế tạo. Nó sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và bạn có thể tắt nó đi bằng cách double 2 lần vào phần logo Táo. Ngoài ra, phụ kiện này còn cung cấp các chế độ sáng khác nhau như liên tục, nhấp nháy hoặc bóng mờ…