Về cơ bản hai phiên bản này sẽ khó có thể nhận biết tuy nhiên không phải là không thể, mình xin hướng dẫn cách nhận biết và check iPhone 7 plus Lock và quốc tế.

Check iPhone 7 Plus Lock và quốc tế, làm sao để phân biệt?

iPhone 7 Plus Lock và Quốc Tế đơn giản đều là máy được Apple sản xuất và bán ra, tuy nhiên phiên bản lock sẽ được bẩn kèm với hợp đồng của nhà mạng khi khách hàng mua những máy lock này sẽ đều phải sử dụng kèm sim của nhà mạng và trả phí dịch vụ đó. Để khắc phục nó Lái buôn đã tìm cách đưa những sản phẩm này về Việt Nam và sử dụng sim ghép fix đi những lỗi khi không dùng sim nhà mạng. Khiến nó không khác gì so với một chiếc máy quốc tế.

check iPhone 7 Plus Lock và quốc tế

Còn iPhone Quốc Tế, đúng như tên gọi của nó là sản phẩm được bán khắp thế giới và có khả năng sử dụng toàn bộ sim khác nhau nghe gọi các chức năng sẽ bình thường.

Xem thêm : iPhone 8 Plus Lock giá sốc

Tuy nhiên iPhone Lock có thể dùng như quốc tế nếu có sim ghép, những vẫn có rủi ro như Hao pin hơn, sóng kém hơn, thao sim rất phức tạp lỗi USSD cập nhập phần mềm khó khắn. Chính vì lý do đó mà bạn cần phải có kiến thức cơ bản để phân biệt Check iPhone 7 Plus Lock và quốc tế. Tránh bị nhiều cửa hàng lừa đảo mua với giá cao hơn những gì bạn nhận được.

Cách nhận biết và check iPhone 7 Plus Lock và quốc tế khác nhau

Có một số cách đơn giản để check iPhone 7 Plus Lock và quốc tế khác nhau như thế nào bên dưới đây sẽ là hai cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện, độ chính xác cũng vô cùng cao:

Cách 1: Như ở trên đã nói, iPhone cần có sim ghép để hoạt động ở thị trường Việt Nam vì lý do đó, bạn hãy thử tháo sim và thay một số sim của các nhà mạng khác tại nước ta, nếu máy hoạt động bình thường nghe gọi nhắn tin *101# không lỗi, không bắt active có nghĩa đó là iPhone Quốc tế, và ngược lại nếu là phiên bản Lock.

Cách 2: Để check iPhone 7 Plus Lock và quốc tế bạn làm theo các bước sau đây:

– Truy cấp vào iphoneimei.info Nhập mã IMEI lấy từ điện thoại.

Check iPhone 7 Plus Lock và Quốc Tế

Kết quả sẽ hiện như hình bên dưới đây. bạn chỉ cần đẻ ý dòng cuối cùng có ghi “SIM Lock”. Nếu bên cạnh xuất hiện dòng chữ “Unlocked” thì máy bạn là quốc tế, xuất hiện hiện dòng “Lock” thì máy bạn là bản khóa mạng ( iPhone Lock).

Còn một số trường hợp sẽ xuất hiện “Check Sim Lock” bạn hãy thử sử dụng lại cách trên để kiểm tra, nếu tất cả sim đều nhận có thì đó là máy quốc tế.

Chúc các bạn thành công!