Cách phân biệt iPhone 7 Plus Lock và quốc tế. Về cơ bản hai phiên bản này sẽ không khác nhau là mấy, vì đơn giản đây đều đều là máy chính hãng từ Apple bán ra.

Phân biệt iPhone 7 Plus Lock và quốc tế.

Trước tiên khi phân biệt iPhone 7 Plus Lock và quốc tế ta phải tìm hiểu iPhone Lock và gì đầu tiên.

Cách phân biệt iPhone 7 Plus Lock và quốc tế

iPhone Lock được biết đến là iPhone khóa mạng được Apple sản xuất và cung cấp cho nhà mạng để bán kèm hợp đồng tới người dùng, các thương lái việt Nam sẽ mua về và sử dụng Sim ghép fix các lỗi còn tồn đọng trên chiếc iPhone đó rồi bán ra cho người dùng. Nhược điểm của những chiếc máy này chỉ duy nhất là không sử dụng được sim ngoài nhà mạng của nó. Hiện tại đã có SIM ghép thần thánh nên những vấn đề đó đã được giải quyết. Những làm sao để phân biệt iPhone 7 pluss Lock và quốc tế đây?

Cách phân biệt iPhone 7 Plus Lock và Quốc Tế.

Sẽ có rất nhiều cách để kiểm tra phân biệt iPhone 7 Plus Lock và Quốc Tế, mình sẽ liệt kê một số cách đơn giản nhất và chính xác nhất để mọi người có thể áp dụng và tự đi mua máy cho mình.

Cách 1: Chính lý do không thể sử dụng Sim của các nhà mạng khác nên bạn hãy dùng cách này để kiểm tra, rất đơn giản để phân biệt iPhone 7 Plus Lock và Quốc Tế bạn hãy mượn một số sim khác nhà mạng của bạn bè lắp vào khay sim, nếu máy nhận và nghe gọi kiểm tra *101# bình thường có nghĩa đo là máy quốc tế, còn máy lock sẽ ngược lại.

Cách 2: Kiểm tra mã ICCID, đây là mã xác nhận riêng của Sim, được quy định cho một số kiểm tra liên quan, nếu bạn kiểm tra dòng số này trong phần cài đặt là “8984” chữ số đầu, đó là bản quốc tế chuẩn. Còn nếu là con số khác bạn nên cân nhắc về sản phẩm mình định lựa chọn

Tham Khảo : Giá iPhone 8 Plus lock giá rẻ tại Hà Nội

Cách 3: Lưu ý cách này chỉ áp dụng trên dòng iPhone Lock nhà mạng nhật và hàn. Tại nhật đất nước này quy định không được chụp ảnh lén nên vì vậy đa số những chiếc máy bán tại thị trường này đều phải bật âm chụp ảnh, ngay cả khi bạt gạt cần chuyển rung cũng sẽ vẫn có tiếng. Đây là điểm khác biệt khi bạn so sanh hai phiên bản với nhau

Kết Luận

Vậy là trên đây mình đã hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản nhất để kiểm tra iPhone Phân biệt iPhone 7 Plus Lock và quốc tế một cách đơn giản nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin gì liên quan đến bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.