Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có vô số các bức ảnh đẹp, chất đến từng chi tiết nhờ Camara Galaxy Note 9

camara galaxy note 9

Những điều tưởng chừng như không thể xuất hiện ở Camara Galaxy Note 9

Đến với Galaxy Note 9, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những điều tưởng chừng như một chiếc Smartphone bình thường không làm được thì ngược lại nó lại được hội tụ hết ở hãng sản phẩm này. Siêu phẩm Galaxy Note 9 là một dấu ấn độc đáo, thiết kế cao cấp nhất của Samsung.

camara galaxy note 9

Một trong những thay đổi lớn nhất chính là tính năng Camara. Các bạn cùng tôi đi tìm hiểu về thiết bị Camara Galaxy Note 9 xem có những tính năng tuyệt vời gi nhé!

 Camara Galaxy Note 9 tối ưu hóa khung cảnh

Gần đây, Galaxy Note 9 được coi là kẻ thù của làng công nghệ vì độ hot điên đảo có trong tính năng của Camara Galaxy Note 9. Lần đầu tiên Samsung được biết đến với cái tên gọi là Camara thông minh.

camara galaxy note 9

Yếu tố tạo nên những bức ảnh lung linh nhất là do dòng sản phẩm được sử dụng tính năng AL, nhờ đó thiết bị camara điện thoại Note 9 có thể nhận dạng được sự biến đổi của môi trường, vật thể… Làm tác động lên tấm ảnh. Ảnh được tạo ra sống động như thật với màn hình sắc nét và sinh động.

Ngoài ra với tính năng đó, các hiện tượng mờ, hay bất kì vết ố nào trên ống kính, đèn nền…, đều không bao giờ xảy ra. Galaxy Note 9 nói không với lỗi ảnh.camara galaxy note 9

Pro mode một chế độ phơi sáng ảo diệu. bạn có kiểm soát camara kép trên Note 9. Với mỗi điều kiện khác nhau thì sẽ có một chế độ màn chập khác nhau để thể hiện phong cách bộ lọc và cân bằng đen trắng.

Ảnh chất trên từng chi tiết – Vui nhộn với các sticker

camara galaxy note 9

Ảo diệu lung linh, chất trên từng chi tiết chỉ có thể có ở Galaxy Note 9 nhờ tính năng Live Focus. Chụp chân dung lấy nét tự động ngay cả trong trường hợp thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó một trong những tính năng tốt nhất mà Samsung từng xây dựng đó là khả năng quay video chậm, sống động ở tốc độ 960 khung hình mỗi giây. Kết hợp với các sticker vui nhộn.

Galaxy Note 9 – Chụp ảnh dễ như ăn kẹo