Trang công nghệ Android Police mới đây đã tiết lộ một bức ảnh và khẳng định rằng đó chính là chiếc smartphone OnePlus 5 sắp ra mắt. Trong bức ảnh có thể thấy camera của OnePlus 5 có thiết kế gần giống iphone 7 plus.

Camera của OnePlus 5 có gì giống với iphone 7 plus?

Mới đây một vài bức ảnh chụp theo phong cách xóa phông được cho là của chiếc OnePlus 5 đã bị rò rỉ trên các trang công nghệ. Qua đó, củng cố tin đồn cho rằng OnePlus 5 lên kệ với hệ thống camera kép ở mặt lưng.

Camera của OnePlus 5

Có thể dễ nhận thấy rằng OnePlus 5 có rất nhiều đường nét thiết kế giống với iPhone 7 Plus. Từ thiết kế mặt trước, cho đến các cạnh hơi vát cong và camera kép được đặt nằm ngang ở mặt sau của chiếc smartphone.

Tuy nhiên camera của OnePlus 5 không lồi giống như iPhone 7 Plus. Thiết kế tổng thể của chiếc smartphone này cũng có thể được đánh giá là đẹp và cao cấp, khác hoàn toàn với các phiên bản OnePlus trước đây.

Thông tin rò rỉ trước đây cũng tiết lộ OnePlus 5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 8GB, camera sau 23MP và camera trước 16MP. OnePlus 5 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20 tháng 6 sắp tới.

Những bức ảnh chụp từ camera của OnePlus 5

Trang GSMArena vừa cho đăng tải một số hình ảnh được cho là chụp từ hệ thống camera kép ở mặt lưng OnePlus 5 đã bị hé lộ. Đây là những bức ảnh chụp cận cảnh các vật thể ở cự li rất gần, độ chi tiết cao và sự vật xung quanh được làm mờ ảo diệu.

 

Camera của OnePlus 5

 

Điều này đồng nghĩa OnePlus 5 có khả năng chụp ảnh xóa phông rất tốt, thậm chí là không kém chiếc flagship iPhone 7 Plus. Các chỉ số xuất từ 02 bức hình cho thấy One Plus 5 được trang bị một cảm biến 16 Megapixel có mã số là A5000.

 

Camera của OnePlus 5

 

Khẩu độ của OnePlus 5 là f/1.8 cho phép thiết bị này chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt hơn nhiều so với các smartphone khác và tốt hơn chính bản thân người anh em OnePlus 3 có khẩu độ f/2.0.

Ngoài hình ảnh chụp màn hình thì ảnh giao diện chính của OnePlus 5 cũng được GSMArena hé lộ. Ảnh giao diện cho thấy, OnePlus 5 sở hữu hệ thống giao diện Hydrogen OS- giao diện chung của OnePlus cho thị trường rộng lớn Trung Quốc.

 

Camera của OnePlus 5

 

Hiện nay, thông tin về ngày ra mắt và giá bán của siêu phẩm gây chú ý OnePlus 5 vẫn hoàn toàn là ẩn số với giới yêu công nghệ càng làm cho smartphone này gây tò mò nhiều hơn.