Camera iPhone 6 bị đen là một trong những lỗi mà người dùng hiện nay thường xuyên gặp phải. Bạn đang là một trong những người dùng gặp phải tình trạng này. Bạn chưa biết cách khắc phục ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé.

Vì sao Camera iPhone 6 bị đen

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng Camera iPhone 6 bị đen. Chúng tôi đã tìm hiểu được một số nguyên nhân chính cũng như cách khắc phục tình trạng này hiệu quả. Đầu tiên hãy tìm hiểu lý do Camera trên iPhone 6 bị đen.

Camera iPhone 6 bị đen là do đâu ?

Camera iPhone 6 bị đen

Với trường hợp Camera iPhone 6 bị đen nguyên nhân chính thường do sự bất cẩn từ người dùng. Dưới đây là những nguyên nhân chính mà chúng tôi tìm hiểu được từ những khách hàng đến thay thế sửa chữa ở những trung tâm lớn như MobileCity, FoneCare…

 • Camera iPhone 6 bị đen do rơi vỡ, nứt
 • Khi dán màn hình bị lệch che mất Camera trên iPhone 6
 • Bạn đã bật chế độ hạn chế Camera trên iPhone của mình hoạt động
 • Có 1 phần mềm độc hại hoặc phần mềm thứ 3 nào đó xung đột với phần mềm Camera của máy
 • Camera bị hỏng do người dùng bất cẩn khiến điện thoại vào nước
 • Bạn đã mua phải điện thoại bị thay Camera kém chất lượng hoặc đã đến thay Camera ở những nơi không uy tín.

Vậy có cách nào khắc phục dứt điểm tình trạng này hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những cách khắc phục hiệu quả nhất dưới đây nhé.

Cách khắc phục tình trạng Camera iPhone 6 bị đen hiệu quả

Với những nguyên nhân chính ở trên chắc chắn bạn đã tìm hiểu ra nguyên nhân chính khiến cho Camera iPhone 6 bị đen. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cách khắc phục dứt điểm Camera trên iPhone 6 bị đen.

Đầu tiên khi gặp phải tình trạng Camera iPhone 6 bị đen bạn phải tìm hiểu về phần mềm cũng như các ứng dụng trên máy sau đó mới tiến hành kiểm tra phần cứng nhưng đa số chúng ta không biết phần cứng thì nên mang đến những trung tâm uy tín để được kiểm tra và khắc phục dứt điểm tình trạng Camera iPhone 6 bị đen nhé. Dưới đây là một số cách khắc phục tình trạng Camera iPhone bị đen do phần mềm.

 • Kiểm tra lại chế độ giới hạn xem bạn có chẳng may tắt nhầm Camera hay không.
 • Kiểm tra các phần mềm mà bạn tải có xung đột với phần mềm Camera của máy hay không nếu có thể xóa hết các phần mềm lạ.
 • Bạn có thể khởi động lại iPhone 6 của mình
 • Tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc của máy.
 • Tiến hành Restore lên fw mới nhất của thiết bị.

Trên đây là những cách khắc phục Camera iPhone 6 bị đen đơn giản bằng phần mềm, nếu thực hiện các cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục đươc thì bạn nên mang đến những trung tâm uy tín gần nhất để sớm khắc phục dứt điểm tình trạng này nhé.

Camera iPhone 6 bị đen

Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được một địa chỉ uy tín để bàn giao chiếc điện thoại của mình cho trung tâm sửa chữa thì hãy yên tâm đến với FoneCare. Một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế số 1 tại Hà Nội về smartphone, máy tính bảng và cùng với nhiều thiết bị công nghệ khác.

Khi đến với trung tâm sửa chữa Fonecare, các bạn sẽ được kiểm tra một cách kĩ nhất về tình trạng Camera iPhone 6 bị đen này. Sau khi đã tìm ra cách khắc phục tốt nhất cho khách hàng, đội kĩ thuật với tay nghề cao sẽ đảm nhận nhiệm vụ này cho bạn. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp tại trung tâm hoặc có thể theo dõi qua Camera tại phòng chờ. Sau khi khác phục xong lỗi sẽ được kiểm tra kĩ càng và bàn giao cho khách hàng.

Vừa rồi là các chia sẻ của chúng tôi về tình trạng Camera iPhone 6 bị đen màn chúng ta thường xuyên gặp phải.

Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone quốc tế Nhật chính xác