Camera iPhone tuyệt nhiên đang được nhà sản xuất Apple ôm mộng phát triển và cải tiến một cách độc quyền và mới nhất trên thị trường.

Camera iPhone được nhiều người dùng tin tưởng

Thực sự mà nói Camera iPhone là thứ mà được nhiều người dùng, nhất là các bạn trẻ yêu thích. Bởi vì khả năng chụp ảnh cực đẹp mà nó mang lại. Hay nói cách khác Camera của iPhone chụp ảnh cực “Ảo”. Đó là lí do vì sao ở thị trường trên thế giới lại sử dụng sản phẩm của Apple nhiều đến vậy.

Apple đã mua lại một công ty chuyên tách dữ liệu hình ảnh camera

Theo một thông tin mới nhất đến từ Đan Mạch. Apple đã mua công ty Spektral. Một công ty mới với công nghệ tách hình ảnh trên ảnh hoặc video từ nguồn gốc. Công ty này có thể thay thế nền gốc bằng một nền riêng độc quyền. Nói cách khác. Nó tương tự như kỹ thuật sử dụng màn hình xanh như các nhà làm phim sử dụng để làm kỹ xảo điện ảnh !

camera iphone

Phần mềm cắt bỏ hình ảnh trong thời gian thực của công ty Spektral

Như tin đồn trước đó, Apple chưa đưa ra bất cứ xác nhận hoặc từ chối nào về giao dịch này. Các nguồn tin cho rằng Apple đã giao dịch 30 triệu USD cho công ty này. Một trong người sáng lập công ty Toke Jansen. Đã ghi chú trên hồ sơ LinkedIn của ông rằng ông hiện là người quản lý tính toán hình ảnh tại Apple.

camera iphone

Camera iPhone thực sự tốt nhưng cần phải cái tiến thêm

Website của Spektral được thành lập từ đầu năm 2017. Công ty cũng đang làm việc để đưa hình ảnh của con người tới bất cứ đâu. Việc mua lại công ty xử lý hình ảnh này được xem là một chiến lược hoàn hảo của Apple. Hơn nữa Apple thường mua các công ty nhỏ nhưng nền công nghệ độc lập. Để tạo cho người dùng sự trải nghiệm mới nhất.

Rất có khả năng, ta sẽ thấy công nghệ của công ty Spektral xuất hiện trên iPhone thế hệ tiếp theo trong năm tới.