Mới hôm qua, Apple vừa cho ra mắt một phiên bản đặc biệt. Điều đặc biệt ở phiên bản này, đó là một màu đỏ hoàn toàn mới, chưa từng có tiền lệ trước đây đối với các sản phẩm iPhone/iPad.

iPhone 7 Plus màu đỏĐược biết, Apple ra mắt phiên bản màu đỏ rực này mục đích nhằm cổ động phong trào phòng chống AIDS (RED). Trước đây, Apple đã có giới thiệu vỏ bảo vệ màu đỏ cho iPhone. Trong chiến dịch này và thêm nhiều sản phẩm khác nữa.

Với phiên bản màu đỏ này, cũng tương tự như các phiên bản khác. Máy sẽ có lớp vỏ nhôm màu đỏ. Bao gồm cả các nút chỉnh âm lượng và các vạch sóng anten.

Nếu bạn nào còn thắc mắc phiên bản màu đỏ này có vỏ nhám. Bóng thì mình xin trả lời nó làm nhám, tương tự như màu Matte Black. Điều này sẽ giúp máy hạn chế được dấu vân tay. Cũng như giảm thiểu trầy sướt trong quá trình sử dụng.

Tuỳ theo góc nhìn và tuỳ theo ánh sáng, chiếc iPhone 7 Plus CPO màu đỏ này sẽ có những màu đậm, nhạt khác nhau rất đẹp.

Mặt trước của máy vẫn là lớp kính trắng, có thể nhiều bạn sẽ không thích điều này bởi khiến máy trông không liền lạc. Tuy nhiên, biết làm sao được khi đó là truyền thống thiết kế bao đời nay của Apple.

Hy vọng, sản phẩm này sớm có mặt tại Việt Nam để gửi cho các bạn. Những nhận xét chân thực nhất. Còn các bạn, nghĩ sao về màu mới này, hãy chia sẻ cảm nhận của mình bên dưới bài viết nhé!