Nokia 9 là sự mong đợi của nhiều người dùng công nghệ. Gần đây đã lộ một số hình ảnh về chiếc điện thoại này. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng mẫu concept Nokia 9 siêu ấn tượng trong bài viết dưới đây!

Chiêm ngưỡng mẫu concept Nokia 9 siêu ấn tượng

Chắc chắn mẫu concept Nokia 9 sẽ khiến bạn say đắm. Hiện nay đã có một số hình ảnh về chiếc smartphone này. Điều này đã khiến nhiều người dùng hào hứng khi chiêm ngưỡng mẫu concept Nokia 9 siêu ấn tượng. Một vẻ ngoài ấn tượng mới lạ và đẹp xuất sắc.

Chiêm ngưỡng mẫu concept Nokia 9
Chiêm ngưỡng mẫu concept Nokia 9 siêu ấn tượng

Một số thông tin về hình ảnh rò rỉ

Theo thông tin nokiapoweruser, mẫu concept này sở hữu nhiều chi tiết đáng giá. Viền cạnh màn hình siêu mỏng. Thậm chí viền cạnh trên và cạnh dưới còn hẹp hơn cả Galaxy S8. Bên cạnh đó cả 4 viền màn hình đều cong 2.5D đẹp mắt, trông rất cuốn hút.

Hơn nữa Concept này còn có bộ khung bằng kim loại không gỉ sáng bóng. Viền cạnh phẳng rất mạnh mẽ và thanh lịch. Thiết kế mặt sau là mặt kính cường lực bóng bẩy được tích hợp bộ camera tinh tế cùng cảm biến vân tay bên dưới.

Hiện đến thời điểm này đã có rất nhiều thông tin về 2 mẫu smartphone cao cấp Nokia 9. Nokia 8, nhiều khả năng 2 siêu phẩm này sẽ ra mắt trong khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Thời điểm này HMD vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này, chúng ta cùng chờ thêm nhé!

Kết luận

Thông tin về việc bạn có thể chiêm ngưỡng mẫu concept Nokia 9 siêu ấn tượng. Mới đây chỉ có một vài hình ảnh rò rỉ chưa được rõ ràng. Để biết chi tiết hơn về smartphone này chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!