Dựa vào một số tin tức gần đây, dù chưa có thời gian chuẩn nhưng không lâu nữa thôi làng Smartphone của chúng ta sẽ xảy ra một cuộc chiến tranh Camara ác liệt nhất từ xưa đến nay.

Liệu rằng chiến tranh Camara sắp tới có đem lại kết quả gì cho nền kinh doanh không?

Camara là thiết bị quan trọng với những chiếc điện thoại hiện đại. Ngành công nghiệp  thành phần Camara được phát triển thì chắc chắn sẽ thu lại được một lợi nhuận rất lớn cho làng Smartphone. Các trang thông tin công nghệ gần đây có truyền tải không lâu nữa thôi cuộc chiến tranh Camara trên Flagship sẽ xảy ra. Đặc biệt là với các hãng có tên tuổi như Samsung, LG, Apple. Các bạn cùng tôi đi tìm hiểu thêm nhé.

Cuộc chiến tranh Camara sắp tới tiềm năng phát triển Smartphone

Như các bạn đã biết, 2 dòng có thiết bị Camara mới nhất hiện nay chính là Huawei P20 Pro và Oppo P20 Pro. Camara phía sau của hai sản phẩm trên được trang bị 3 ống kính. Sở hữu 3 ống kính thiết kế sang chảnh, độ phân giải lớn nhất hỗ trợ zoom quang học, có cảm biến đơn sắc… Sự nổi bật đó đang làm điên đảo ngoài thị trường.

chien tranh camara

Chính vì sự hot của hai sản phẩm đó, theo như thông tin thì sắp tới sẽ xảy ra cuộc chiến tranh Camara trên Flagship. Các hãng máy tên tuổi đã bắt đầu hưởng ứng vào công nghệ mới đó. Dự đoán rằng, sắp tới sẽ cho ra những hãng mới, có thiết kế như vậy. Như thông tin cung cấp thì LG Innotek và Samsung Electro – Mechanics đang có dự kiến đặt hàng loạt hàng từ Flagship của các công ti lớn, tương ứng với 3 ống kính camara  đầu tư sắp tới. Samsung galaxy, dự đoán sẽ là hãng áp dụng trước dựa vào thông tin sắp cho ra mắt Galaxy S10. Galaxy S10 được biết đến là một lại máy với thiết bị camara 3 ống kính đằng sau.

chien tranh camara

 

Bên cạnh đó thông tin của hãng Apple cũng biết rằng sẽ tiếp nhận máy ảnh cảm biến 3D áp dụng vào thị trường sản phẩm mới sắp ra mắt.

Tiếp nhận nền hiện đại mới Smartphone ngày càng được quan tâm là phát triển hơn. Cuộc chiến Camara Sắp tới  có được như dự kiến không cùng đoán chờ nhé các bạn.