Mới đấy Xiaomi đã chính thức bán Xiaomi bán Mi 6 vỏ gốm, viền camera kép mạ vàng, RAM 6GB. Nhiều người rất hứng thú với phiên bản đặc biệt này.

Chính thức bán Xiaomi bán Mi 6 vỏ gốm phiến bản đặc biệt

Chính thức bán Xiaomi bán Mi 6 vỏ gốm phiên  bản đặc biệt được bán ra vào ngày 23/05. Chiếc điện thoại này được bán tại Xiaomi Mall với số lượng có hạn. Thông tin được hãng mới đăng tải lên trang xã hội Weibo của Trung Quốc.

Chính thức bán Xiaomi bán Mi 6 vỏ gốm
Chính thức bán Xiaomi bán Mi 6 vỏ gốm, viền camera kép mạ vàng, RAM 6GB

Thiết bị Xiaomi đã chính thức bán ra Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ được làm bằng gốm tuyệt đẹp. Nhưng với số lượng có hạn tại các Xiaomi Mall với giá 435 USD cho phiên bản bộ nhớ cao cấp nhất 6 GB RAM/128 GB ROM. Ngoài ra thiết bị còn được Xiaomi tỉ mỉ mạ vàng 18K xung quanh viền 2 camera kép.

Hơn nữa, Xiaomi Mi 6 là một thiết bị chủ lực của hãng trong năm 2017 với thiết kế đẹp. Kèm theo đó là cấu hình mạnh mẽ nhất hiện tại đặc biệt là giá tương đối rẻ so với các đối thủ khác cùng sử dụng vi xử lý Snapdragon 835. Chính vì thế sản phẩm đã cháy hàng với 80.000 chiếc được bán sạch trong đợt mở bán đầu tiên.

Chính thức bán Xiaomi bán Mi 6 vỏ gốm cao cấp với số lượng có hạn. Bởi vì lý do trước đó họ cho rằng Xiaomi đang bị thiếu hụt vi xử lý kèm theo đó nguyên liệu gốm để sản xuất phiên bản cao cấp này.