Hiện nay có nhiều thông tin cho rằng hãng điện thoại Lg sắp cho ra mắt sản phẩm mới của mình. Những thông tin rò rỉ mới đây chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây

Chính thức ra mắt LG G7 ThinQ

G G7 ThinQ đã chính thức ra mắt là câu nói rất đáng mong đợi. Và chắc hẳn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng. Thế nhưng sản phẩm giờ vẫn đang dự kiến sẽ sớm ra mắt vào ngày 02/05. Qua hình ảnh rò rỉ mới nhất của LG có khả năng lớn là chiếc LG Q7 mà LG đã nộp bằng sáng chế trước đó. Như vậy thời gian chính thức ra mắt LG G7 ThinQ chưa được tiết lộ. Chúng ta đi tìm hiểu một số thông tin rò rỉ.

Chính thức ra mắt LG G7 ThinQ

Một số thông tin về LG G7 ThinQ

Không qua bất ngờ khi thấy hình ảnh bên trên. Thiết bị có thiết kế tương tự LG Q6 với màn hình tỉ lệ 18:9. Viền vẫn tương đối dày, cả 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình, khả năng cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng.

Trước đó LG cũng đã nộp bằng sáng chế về LG Q7. Nhằm xác nhận sự tồn tại của nó, khả năng lớn đây chính là LG Q7.

Chính thức ra mắt LG G7 ThinQ

Đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và dự kiến có thể ra mắt chung với LG G7 ThinQ vào ngày 02/05 rất đáng được mong chờ của giới công nghệ hiện nay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin ít ỏi về việc chính thức ra mắt LG G7 ThinQ. Những thông tin này còn quá ít để có thể biết được về chiếc smartphone này. Để được trải nghiệm chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!