Người dùng công nghệ đang chờ đón Nokia X ra mắt sớm và 24/7 tới. Thông tin này đã khiến cho nhiều người dùng mong đợi. Chi tiết như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chờ đón Nokia X ra mắt sớm và 24/7 tới

Dường như để dánh dấu sự quay lại ngoại mục. Nokia đã liên tục ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2018 vừa qua. Mới đây chiếc smartphone Nokia X của HMD Global sẽ sớm được ra mắt với nhiều tính năng mới. Và người dùng đang chờ đón Nokia X ra mắt sớm và 24/7 tới. Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Chờ đón Nokia X ra mắt
Chờ đón Nokia X ra mắt sớm và 24/7 tới

Sự kiện ra mắt Nokia X được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội thông qua các poster quảng cáo sự kiện của Trung Quốc. Tuy thông tin của máy chưa được tiết lộ nhiều nhưng quảng cáo cho biết sản phẩm sẽ được ra mắt và 27/4 tới.

Chờ đón Nokia X ra mắt

Nokia X sẽ là sản phẩm tầm trung có bộ nhớ RAM 4GB và 6GB. Nhưng cũng chưa rõ sẽ sử dụng chíp của Qualcomm hay MediaTek. Cũng chưa có thông tin chi cho biết ý nghĩa của sản phẩm.

Chờ đón Nokia X ra mắt

Nếu bạn đang mong muốn được trải nghiệm sản phẩm mới này của Nokia thì hãy cùng đón chờ xem bất ngờ gì từ họ nhé!

Kết luận

Trên đây là một số thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại thông minh Nokia X. Từ những thông tin này đã kiến nhiều người chờ đón Nokia X ra mắt sớm và 24/7 tới. Để có thể được trải nghiệm và biết chi tiết hơn về chiếc điện thoại thông minh mới của Nokia chúng ta hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé!